Thủ tục xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 5

Cập nhật: 11/12/2019

Thủ tục xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại quận 5 là một trong những dịch vụ được Công ty TNHH Tư Vấn VSC đặt lên hàng đầu. Bởi vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhu cầu thăm người thân gia đình và dành thật nhiều thời gian bên họ là nhu cầu quan trọng và thiết thực nhất đối với mỗi công dân.

Đối với thủ tục xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại quận 5, du khách có thể lựa chọn các mốc thời gian cư trú như sau: 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Tùy vào từng loại thời gian mà chi phí liên quan sẽ có nhiều sự thay đổi khác biệt. Thông thường việc xin visa thăm thân sẽ không quá phức tạp tuy nhiên để có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng và chắc chắn nhất quý khách nên tham khảo bài viết của chúng tôi bên dưới.

Luật xuất nhập cảnh và cư trú của Việt Nam tại điều 8 có quy định rõ loại visa thăm thân (ký hiệu là TT) sẽ có thời hạn cư trú tối đa không quá 1 năm và không phân biệt các quốc tịch nhập cảnh.

Thủ tục xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại quận 5 được thực hiện như sau:

  1. Chuẩn bị hồ sơ: bao gồm: hộ chiếu cá nhân còn thời hạn sử dụng (từ 6 tháng trở lên). Đơn xin visa thăm thân cho người nước ngoài – mẫu NA5, hình ảnh cá nhân, chứng minh tài chính, chứng minh quan hệ nhân thân của công dân, giấy tờ tùy thân liên quan đến người thân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, thư mời bảo lãnh…
  2. Trình nộp hồ sơ: hồ sơ sau khi được chuẩn bị đầy đủ, xác nhận các thông tin trên giấy tờ đã trùng khớp, hợp lệ thì sẽ được nộp lên cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
  3. Tiếp nhận và xử lý hồ sơ: Hồ sơ sau khi được tiếp nhận sẽ được xử lý, kiểm tra và thực hiện cấp visa sau ít nhất 5 ngày làm việc, không bao gồm các ngày cuối tuần và ngày lễ, ngày nghỉ.

Website hỗ trợ thông tin cho khách hàng của chúng tôi hiện nay là:

http://dichvulamvisahcm.com/ .

Đường dây liên lạc trực tiếp: (028)38800038 – 0989751062 / 0934547385 (call, zalo, viber)

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM