Xin visa thương mại cho người Liechtenstein

Cập nhật: 21/10/2019

Liechtenstein là một quốc gia ở khu vực Tây Âu, đã thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam từ năm 2008. Tuy thời gian xây dựng quan hệ chưa lâu nhưng hai bên cũng đã có những kế hoạch chung cho sự phát triển tương đối ổn và vẫn sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn trong lĩnh vực thương mại. Do đó, ngay từ bây giờ, hãy cùng VSC tìm hiểu về quy định xin visa thương mại cho người Liechtenstein khi đến Việt Nam.

  1. 1. Mục đích của việc xin visa thương mại:

Visa thương mại là điều kiện bắt buộc mà chủ thể của hoạt động thương mại phải có để đến triển khai công tác, kế hoạch,... tại Việt Nam.

Ngoài việc bảo vệ quyền lợi cho chủ thể thương mại thì visa được cấp cho trường hợp này còn là một công cụ để Nhà nước Việt Nam quản lý tình hình người nước ngoài và mục đích nhập cảnh Việt Nam của các chủ thể, tạo ra môi trường sống và làm việc an toàn, ổn định để mọi công dân yên tâm phát triển.

  1. 2. Trình tự xin visa thương mại cho người Liechtenstein:

-       Làm thủ tục xin cấp hộ chiếu nếu chưa có hoặc thời hạn còn lại của hộ chiếu đang sử dụng không đáp ứng được quy định nhập cảnh Việt Nam.

-       Chuẩn bị các mẫu đơn xin visa và giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.

-       Nhận kết quả visa theo lịch hẹn của cơ quan nhận hồ sơ.

Nếu hồ sơ xin visa thương mại cho người Liechtenstein bị từ chối, đồng nghĩa với việc Quý khách không được nhập cảnh Việt Nam. Nếu kết quả là đồng ý cấp visa, theo kế hoạch đã định và được duyệt, Quý khách có thể thực hiện chuyến bay đến Việt Nam và tiến hành các hoạt động trong lĩnh vực thương mại.

Ngoài những thông tin công ty VSC đã cung cấp trong bài viết, nếu Quý khách vẫn còn đang thắc mắc các vấn đề khác hoặc giấy tờ của Quý khách trong việc chuẩn bị có khó khăn gì, đừng ngại liên hệ VSC để được hỗ trợ nhé!

Cam kết chi phí hợp lý, thời gian hoàn thành nhanh chóng, kết quả đảm bảo – VSC sẽ làm bạn hài lòng và có niềm tin hơn vào một công ty dịch vụ chuyên nghiệp!

Điện thoại liên hệ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

Website:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Tư vấn thủ tục visa gia hạn cho người nước ngoài.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM