Xin visa Việt Nam cho người Đông Timor

Cập nhật: 19/09/2019

Khi đến Việt Nam, người dân Đông Timor được yêu cầu phải xuất trình visa hợp lệ trước khi nhập cảnh. Đây là quy định của Nhà nước Việt Nam trong vấn đề quản lý người nước ngoài khi ra vào lãnh thổ Việt Nam, đảm bảo an toàn cho các công dân đang sinh sống và có mặt trên lãnh thổ.

  1. 1. Xin visa Việt Nam cho người Đông Timor như thế nào?

Có 02 cách mà công dân Đông Timor có thể lựa chọn để đảm bảo thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam:

-       Nộp hồ sơ và dán tem visa tại Đại sứ quán Việt Nam có trụ sở ở nước láng giềng.

-       Nộp hồ sơ yêu cầu; làm thủ tục và dán tem visa tại sân bay quốc tế Việt Nam khi đến.

  1. 2. Thời hạn visa Việt Nam:

Khi làm hồ sơ xin visa Việt Nam cho người Đông Timor, công dân này đã phải xác định được mục đích nhập cảnh của mình. Tùy thuộc vào mục đích này cùng các yếu tố về thời hạn và loại hình visa mà thời hạn sẽ khác nhau theo quy định của pháp luật và văn bản pháp luật hướng dẫn.

Tương tự, phí visa theo đó cũng khác nhau.

  1. 3. Dán visa tại sân bay như thế nào?

Trong 02 cách để xin visa Việt Nam cho người Đông Timor thì cách làm thủ tục, dân visa ở sân bay quốc tế Việt Nam thường được ưu tiên áp dụng hơn.

Với cách này, khi hồ sơ được đồng ý cấp visa thì khách Đông Timor thực hiện chuyến bay đến Việt Nam và tại sân bay đến, Quý khách xuất trình công văn đồng ý cùng hộ chiếu, hình thẻ, điền tờ khai theo quy định và đóng lệ phí dán visa. Hoàn tất các thủ tục cần thiết, Quý khách sẽ được dán visa lên hộ chiếu và hợp lệ việc nhập cảnh.

Công ty TNHH tư vấn VSC là công ty chuyên trong lĩnh vực hỗ trợ visa cho khách nước ngoài đến Việt Nam (du lịch, công tác, làm việc,...), nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ visa cung cấp bởi công ty, Quý khách vui lòng liên hệ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (call, zalo, viber).

Website tham khảo:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Địa chỉ: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

VSC chuyên tư vấn các loại visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM