Xin visa Việt Nam cho quốc tịch San Marino

Cập nhật: 19/09/2019

San Marino là quốc gia nào? Có quy định nào cho khách San Marino khi đến Việt Nam hay không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách trong bài viết này để dễ dàng hơn cho Quý khách áp dụng quy định và thực hiện khi cần nhé!

  1. 1. Tìm hiểu chung về San Marino và thủ tục nhập cảnh Việt Nam:

San Marino là quốc gia có diện tích nhỏ thứ 5 trên thế giới và lãnh thổ quốc gia này lại hoàn toàn nằm trong lòng quốc gia Italia.

Người San Marino khi muốn đến Việt Nam thăm người thân, tham quan, du lịch hay công tác,... đều phải có visa mới có thể nhập cảnh Việt Nam. Việc xin visa Việt Nam cho quốc tịch San Marino có thể được thực hiện bởi chính chủ thể cần cấp visa hoặc thông qua đơn vị bảo lãnh nộp hồ sơ yêu cầu tại cơ quan có thẩm quyền.

  1. 2. Quy định thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam cho quốc tịch San Marino:

Vì việc nhập cảnh chỉ được chấp nhận khi Quý khách có visa nên việc thực hiện hồ sơ và nhận kết quả phải xảy ra trước thời gian của chuyến bay San Marino - Việt Nam.

  1. 3. Phí visa Việt Nam cho người San Marino:

Quý khách nộp phí cho yêu cầu cấp visa của mình tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Ngoài thủ tục xin visa Việt Nam cho quốc tịch San Marino, vẫn còn rất nhiều những thủ tục khác cho quá trình lưu trú tại Việt Nam và không riêng công dân San Marino, những công dân các quốc gia khác gần như cũng đều phải chú ý đến các thủ tục này. Vậy nên, nếu cần hỗ trợ thông tin, Quý khách hãy liên hệ với công ty VSC để được nhận sự trợ giúp hữu ích, đảm bảo cho kết quả hồ sơ thành công như mong đợi.

Thông tin về công ty được thể hiện ở website :

http://dichvulamvisahcm.com/,

Quý khách vui lòng truy cập để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Địa chỉ công ty: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (call, zalo, viber).


Chuyên Tư vấn visa gia hạn, thương mại, du lịch cho người nước ngoài tại TPHCM

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM