Hộ chiếu của tôi thời hạn tối thiểu là bao lâu để được xét duyệt cấp thị thực điện tử? :

Cập nhật: 24/01/2018

Theo qui định của pháp luật Việt Nam, thời hạn thị thực ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu ít nhất 30 ngày. Do đó, khi đề nghị cấp TTĐT, cần đảm bảo TTĐT sẽ được cấp có thời hạn ngắn hơn thời hạn hộ chiếu của bạn ít nhất là 30 ngày. Nhưng để đảm bảo quá trinh xuất nhập cảnh không gặp rủi ro khác đề nghị:

  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng;

  • Là công dân của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nằm danh sách thử nghiệm cấp visa điện tử năm 2017 và 2018.

  • Là người nước ngoài không thuộc diện cấm hoặc hạn chế nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

bạn có thể tham khảo thêm :

Thủ tục cần chuẩn bị để xin cấp thị thực/ visa điện tử

Hiện nay, Việt Nam cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho công dân những nước nào?

 


chuyển hướng từ google.com.vn



Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM