Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu?

Cập nhật: 15/11/2019

Đối với lao động là người nước ngoài thì đương nhiên là để việc làm việc của cá nhân này tại Việt Nam là hợp pháp thì không một đơn vị sử dụng lao động hay người lao động nào lại không thực hiện thủ tục xin cấp work permit. Dù vậy thì gần như tất cả các doanh nghiệp hoặc bản thân người lao động trước khi tiến hành thủ tục xin cấp phép đều nên tham khảo trước các chi phí sẽ phát sinh trong quá trình thực hiện để hạn chế lãng phí.

Và, lẽ dĩ nhiên câu hỏi mà bất kỳ ai khi thực hiện thủ tục này đều đưa ra đó là làm giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu. Bởi vì trong thực tế nhiều năm tiếp nhận xử lý cũng như hỗ trợ tư vấn các trường hợp tự xin giấy phép lao động, Công ty TNHH Tư Vấn VSC  nhận thấy vì sự thiếu chi tiết cũng như am hiểu cặn kẽ các quy định của pháp luật Việt Nam mà rất nhiều người nước ngoài gặp phải tình trạng hồ sơ bị sai sót, bị trả lại phải khai đi khai lại nhiều lần các form mẫu, đi lại nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm một số chi phí không nhỏ cho việc thực hiện hồ sơ.

Nếu quý khách cũng đang ở trong tình huống trên thì đừng ngại liên lạc ngay cho chúng tôi theo: 028 38800038 / 0989751082 / 0934547385 để được hướng dẫn hoặc quý khách có thể gửi câu hỏi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu thông qua hòm thư của chúng tôi tại trang web:

http://dichvulamvisahcm.com để chúng tôi giải đáp.

Bây giờ quay trở lại với chủ đề chính của ngày hôm nay : làm giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu chúng tôi xin được đưa ra thông tin chi tiết như sau: lệ phí xin cấp mới giấy phép lao động là 400.000 đồng / 1 giấy phép đối với hình thức xin cấp lại thì mức phí này là 300.000/ 1 giấy phép. Ngoài ra còn một số chi phí khác liên quan đến các tài liệu trong hồ sơ như: phí xin khám sức khỏe, phí hợp pháp hóa lãnh sự, phí dịch thuật, công chứng tư pháp, phí xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam. Các chi phí này sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nơi khách hàng lựa chọn dịch vụ, riêng phí xin cấp lý lịch tư pháp có lệ phí là 200.000 đồng.

Ngoài các thông tin liên lạc trên quý khách đang có văn phòng trực thuộc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên lạc với chúng tôi tại văn phòng 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH để được hỗ trợ.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM