Gia hạn visa thương mại cho người Singapore

Cập nhật: 09/10/2019

Tính đến thời điểm tháng 4/2019, theo các kết quả thông báo cập nhật được thì đã có 87 quốc gia ký kết các hiệp định, thỏa ước về miễn thị thực song phương với quốc gia Việt Nam, trong đó có Singapore (quy định áp dụng từ ngày 01/12/2003). Theo đó, nếu các công dân của quốc gia này thực hiện nhập cảnh Việt Nam trong thời gian ngắn hạn (không quá 30 ngày, thường là du lịch, công tác…) thì không cần phải thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Singapore. Tuy nhiên, phần lớn đối tượng nhập cảnh theo hình thức thương mại lại có thời gian lưu trú khá dài do phải thường xuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh, tài chính, khi đó, việc gia hạn visa thương mại cho người Singapore sẽ trở thành một điều kiện bắt buộc để các nhà kinh doanh, thương nhân trên có thể cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Điều mà các nhà kinh doanh cần lưu ý khi thực hiện gia hạn visa thương mại cho người Singapore tại Việt Nam là trong thời gian lưu trú, thực hiện các công việc của mình, quý khách không được vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam (gây rối trật tự an toàn xã hội, có hành vi chống phá nhà nước, có tiền án, tiền sự…), công dân Singapore đang là đối tượng tội phạm quốc tế hoặc đang bị truy nã cũng sẽ không được phép thực hiện thủ tục này.

Mặc dù hiện tại, Chính phủ cũng như Cơ quan quản lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam đang từng bước cố gắng để việc gia hạn visa thương mại cho người Singapore được đơn giản hóa hơn, thời gian thực hiện nhanh hơn nhằm tạo động lực phát triển cho mối quan hệ của hai nước.

Song, trong quá trình hoàn thiện, hệ thống quy trình vẫn còn rất nhiều khó khăn đối với thương nhân, tổ chức là người Singapore không am hiểu về pháp luật Việt Nam. Hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc và lo lắng của quý khách.

Công ty TNHH Tư Vấn VSC ra đời với sứ mệnh là người đồng hành đáng tin cậy không chỉ đối với các thương nhân nước ngoài mà còn là các doanh nghiệp, đơn vị trong nước có đối tác là người Singapore. Quý khách có bất kỳ điều gì vướng mắc:

Vui lòng truy cập website:

http://dichvulamvisahcm.com/

Và để lại lời nhắn, hoặc để nhanh chóng hơn, nhấc máy và gọi đến văn phòng: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH theo SĐT: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.


Gia Hạn visa cho người nước ngoài

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM