Gia hạn visa Việt Nam cho người Albania

Cập nhật: 08/10/2019

Khi visa hết hạn, người Albania theo quy định sẽ phải làm thủ tục để rời khỏi lãnh thổ Việt Nam dù đang lưu trú với bất cứ lý do gì. Tuy nhiên, nếu cần thiết phải tiếp tục ở lại với mục đích đang dang dở, vẫn có cách giúp kéo dài thời gian – đó là gia hạn visa Việt Nam cho người Albania. Liệu có phải trường hợp nào cũng được áp dụng gia hạn? Chúng ta hãy thử tìm hiểu kỹ hơn nhé!

  1. 1. Điều kiện gia hạn visa Việt Nam cho người Albania:

Đáp ứng những điều kiện sau, người Albania trong trường hợp cần lưu lại Việt Nam nhiều hơn thời gian visa cho phép sẽ được gia hạn loại visa đang sử dụng:

-       Thuộc nhóm đối tượng được phép gia hạn visa.

-       Không có hành vi vi phạm xảy ra trong quá trình lưu trú.

-       Việc gia hạn có mục đích cùng với lý do khi xin visa đến Việt Nam trước đó.

-       Không phạm phải quy định về thời gian nộp hồ sơ thực hiện thủ tục.

-       Các giấy tờ chuẩn bị trong bộ hồ sơ đầy đủ và hợp lệ theo quy định của cơ quan kiểm tra và xét duyệt đề nghị.

  1. 2. Hồ sơ đề nghị gia hạn visa Việt Nam:

Quý khách có mong muốn gia hạn visa vui lòng chuẩn bị thông tin hồ sơ như quy định. Các giấy tờ này là gì, Quý khách vui lòng liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được hướng dẫn hoặc liên hệ với công ty TNHH Tư vấn VSC để được cung cấp thông tin nhanh hơn – yên tâm sẽ đảm bảo chính xác theo cập nhật mới nhất tại từng thời điểm. Lý do chúng tôi không trình bày ở đây là vì có rất nhiều loại visa Việt Nam được cấp cho công dân đến từ Albania và với mỗi loại visa lại có yêu cầu giấy tờ về thủ tục gia hạn khác nhau. Vì vậy, để chính xác nhất thông tin, và mỗi trường hợp của mỗi khách hàng cụ thể, VSC tư vấn khi có đủ thông tin sẽ tốt hơn cho Quý khách khi thực hiện thủ tục.

Khi đang lưu trú Việt Nam và cần gia hạn visa Việt Nam cho người Albania, Quý khách đừng ngại, hãy nhanh chóng liên hệ công ty VSC qua số điện thoại:

(028)38800038 - 0989751062 – 0934547385 hoặc đến văn phòng công ty tại địa chỉ 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ khác của công ty tại website:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Tư vấn thủ tục visa gia hạn cho người nước ngoài

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM