Gia hạn visa Việt Nam cho người Hungary

Cập nhật: 09/10/2019

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Hungary là một đề tài nhận được khá nhiều quan tâm của khách mang quốc tịch Hungary khi đến Việt Nam. Bài viết này, công ty VSC sẽ đưa ra một số lưu ý để Quý khách có thể sử dụng khi cần thực hiện.

  1. 1. Thời điểm nào cần thực hiện gia hạn visa Việt Nam cho người Hungary?

Quý khách khi đã có visa Việt Nam và lưu trú trong thời gian visa cho phép sẽ không phải quan tâm đến các thủ tục khác, chỉ cần Quý khách lưu ý thực hiện đúng quy định của pháp luật Việt Nam trong thời gian này. Trường hợp đã có dự định trước về thời gian ở lại Việt Nam nhưng visa được cấp không đáp ứng đủ yêu cầu hay có việc phát sinh gần ngày xuất cảnh, Quý khách lưu ý chuẩn bị giấy tờ thực hiện thủ tục đề nghị gia hạn visa. Hồ sơ phải được nộp đến cơ quan thẩm quyền trước ngày visa chấm dứt hiệu lực.

  1. 2. Hồ sơ gia hạn visa:

Mỗi loại visa cần những giấy tờ khác nhau khi làm hồ sơ gia hạn theo quy định của pháp luật. Quý khách sẽ nộp những giấy tờ được yêu cầu cùng đơn xin gia hạn visa Việt Nam cho người Hungary, hộ chiếu gốc để được xem xét giải quyết bởi Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Lưu ý thêm rằng visa mục đích nào sẽ chỉ được gia hạn cho mục đích đó. Việc Quý khách ở lại Việt Nam sau khi visa hết hạn chỉ được chấp nhận khi hồ sơ yêu cầu được đồng ý. Nếu không nhận được chấp thuận từ cơ quan thẩm quyền, Quý khách phải theo thời gian giới hạn của visa thực hiện xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Công ty TNHH tư vấn VSC sẽ tư vấn cho Quý khách trong từng trường hợp cụ thể nội dung giấy tờ, cách thức thực hiện thế nào cho hiệu quả, ... khi Quý khách liên hệ với công ty qua điện thoại: (028)38800038 – 0989751062 – 0934547385

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH

Tham khảo thêm dịch vụ tại trang web:

http://dichvulamvisahcm.com/.

VSC hân hạnh được tiếp đón Quý khách!


Dịch vụ visa du lịch cho người nước ngoài

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM