Gia hạn visa Việt Nam cho người Iceland

Cập nhật: 09/10/2019

Việc gia hạn visa Việt Nam cho người Iceland sẽ được thực hiện khi thời gian thị thực được cho phép của công dân này tại Việt Nam sắp hết hạn.

Gia hạn visa Việt Nam cho người Iceland được áp dụng cho tất cả các hình thức nhập cảnh: du lịch, công tác, đầu tư, lao động... Tùy thuộc vào từng loại hình nhập cảnh này mà cơ quan quản lý Việt Nam sẽ có các quy định khác nhau về hồ sơ, thông tin và tài liệu đi kèm cũng như đối tượng thực hiện.

Thông thường việc thực hiện gia hạn visa Việt Nam cho người Iceland sẽ cho phép công dân của quốc gia có thêm thời gian tạm trú hợp pháp tại Việt Nam từ 01 cho đến 12 tháng, với điều kiện thời gian hiệu lực còn lại của hộ chiếu do người Iceland đứng tên ít nhất phải còn giá trị sử dụng từ 06 tháng trở lên. Việc gia hạn visa Việt Nam theo hình thức nhập cảnh du lịch, thăm thân thường sẽ có yêu cầu đơn giản hơn so với việc gia hạn để thực hiện các mục đích kinh doanh, thương mại.

Tuy nhiên, dù là gia hạn theo bất kỳ hình thức nào thì quý khách cũng cần lưu ý không được sử dụng visa này sai với mục đích đã trình báo với Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Trong trường hợp bị phát hiện sử dụng visa sai mục đích quý khách sẽ bị yêu cầu giải trình, nộp phạt hành chính và căn cứ vào tính chất nghiêm trọng của sự việc mà quý khách có thể bị xem xét đình chỉ thời gian lưu trú và buộc rời khỏi Việt Nam cũng như xem xét hạn chế nhập cảnh trong các lần kế tiếp.
Trong vòng 05 đến 07 ngày kể từ ngày nhận được bộ hồ sơ xin gia hạn visa đầy đủ, hợp lệ, Cục xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh tại địa phương sẽ trả kết quả cho người Iceland hoặc cá nhân, đơn vị bảo lãnh cho người Iceland thực hiện thủ tục này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Tư Vấn VSC đã và đang tư vấn cho rất nhiều công dân Iceland có nguyện vọng kéo dài chủ yếu thời gian lưu trú tại Việt Nam mà chủ yếu là theo hình thức du lịch, đầu tư.

Chính vì vậy hơn bất kỳ đơn vị nào, chúng tôi tự tin là người am hiểu và đem lại những kết quả tốt nhất cho quý khách.

Vui lòng liên hệ tổng đài: (028)38800038/0989751062 / 0934547385 tại văn phòng: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trong trường hợp chưa có thời gian quý khách có thể để lại thông tin tại website:

http://dichvulamvisahcm.com/ để chúng tôi sắp xếp lịch hẹn và gọi lại sau.


Dịch vụ visa du lịch cho người nước ngoài

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM