Gia hạn visa Việt Nam cho người Sri Lanka

Cập nhật: 09/10/2019

Cùng với Banglades, Parkistan, Thổ Nhĩ Kỳ...Sri Lanka là một trong các quốc gia thuộc diện khó xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Sri Lanka vì thế cũng trở thành một trong những loại hình visa khó gia hạn nhất.

Thông thường công dân của quốc gia này không thể tự thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Sri Lanka mà phải thông qua sự bảo lãnh của một đơn vị, tổ chức tại Việt Nam. Hiện nay, hay cơ quan nhà nước được uỷ quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người Sri Lanka là: cục quản lý xuất nhập cảnh bộ công an và phòng quản lý xuất nhập cảnh cấp tỉnh thành phố. Thời gian thông báo kết quả hồ sơ gia hạn visa thường sẽ có sau 5 ngày làm việc (không bao gồm ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định của Việt Nam). Trong trường hợp các thông tin của hồ sơ bị thiếu sót, hoặc có sự không trùng khớp giữa các tài liệu, đơn vị tiếp nhận hồ sơ có quyền yêu cầu tổ chức bảo lãnh, người cần làm thủ tục gia hạn visa bổ sung thêm các thông tin liên quan.

Lệ phí gia hạn visa sẽ tuỳ thuộc vào thời gian mà công dân Sri Lanka xin lưu trú thêm tại Việt Nam. Thông thường cước phí này sẽ dao động từ 25 USD đến 135 USD trong một lần gia hạn với thời gian xin gia hạn có thể kéo dài từ 1 cho đến 12 tháng.

Hiện nay chính phủ Việt Nam đang ngày càng siết chặt hơn vấn đề gia hạn visa cho người ngoại quốc nói chung và người dân đến từ Sri Lanka nói riêng. Chính vì vậy để việc gia hạn được thực hiện tốt nhất , đem lại kết quả như mong muốn quý khách nên liên hệ đến tổng đài: 0989751062 – 0934547385 của Công Ty TNHH Tư Vấn VSC để được hướng dẫn kịp thời nhanh chóng.

Quý khách đang có mặt tại Hồ Chí Minh có thể đến văn phòng: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH để trình bày trực tiếp vấn đề với các tư vấn viên của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua website:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Rất mong nhận được phản hồi của quý khách!


Gia Hạn visa cho người nước ngoài

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM