Gia hạn visa Việt Nam cho quốc tịch Albania

Cập nhật: 10/10/2019

Sẽ như thế nào nếu không thực hiện gia hạn visa Việt Nam cho quốc tịch Albania? Thủ tục này có ý nghĩa gì và thực hiện khi nào? Chắc hẳn có khá nhiều công dân Albania sẽ thắc mắc về thủ tục này khi đang có mặt/ chuẩn bị đến Việt Nam lưu trú, vậy nên, để hỗ trợ công dân trong việc tìm kiếm thông tin thực hiện cho đúng quy định, VSC cung cấp đến Quý khách bài viết về những lưu ý trong quá trình gia hạn visa dành cho người Albania. Hi vọng sẽ giúp ích cho Quý khách chưa biết đến quy định này.

  1. 1. Cơ quan giải quyết hồ sơ:

Cơ quan nơi Quý khách nộp đề nghị gia hạn visa Việt Nam cho quốc tịch Albania sẽ có thẩm quyền ra quyết định đối với hồ sơ đã nộp. Cơ quan này là:

-       Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố.

-       Cục quản lý xuất nhập cảnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

  1. 2. Thời điểm thực hiện thủ tục:

Trước khi visa hết hạn, Quý khách đã phải lên kế hoạch xác định thời gian mà mình lưu trú liệu có thể nào vượt quá thời hạn visa đã cấp hay không và đồng thời chuẩn bị, nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền nếu câu trả lời là có. Vì đã không ít trường hợp hiểu sai quy định nên bị xử lý vi phạm và không được gia hạn visa nên VSC muốn Quý khách xác định rõ ràng việc tiến hành thủ tục và thời điểm nhận hồ sơ của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh từ Quý khách phải được diễn ra trước khi visa đến ngày hết hạn.

  1. 3. Thời gian nhận kết quả gia hạn visa:

Kết quả gia hạn visa Việt Nam cho quốc tịch Albania sẽ có sau khoảng 05 ngày làm việc. Khi hồ sơ được nhận, Quý khách được báo thông tin về ngày trả kết quả cụ thể và theo hẹn này, cơ quan sẽ đưa ra quyết định về việc lưu trú tiếp tục của Quý khách có được chấp nhận hay không.

Các câu hỏi xoay quanh chủ đề visa, lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam sẽ được giải đáp qua tổng đài hỗ trợ: (028)38800038 – 0989751062 – 0934547385 của công ty VSC.

Trường hợp cần tìm kiếm thông tin về kinh nghiệm xin visa hay các loại giấy tờ pháp lý trong việc hợp pháp các thủ tục nhập cảnh Việt Nam, Quý khách vui lòng truy cập website:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Địa chỉ văn phòng công ty: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH.


Tư vấn visa chuyên nghiệp VSC.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM