Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh

Cập nhật: 23/09/2019

Bạn muốn xin visa Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh? Bạn chưa biết thủ tục xin visa Trung Quốc tại Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh?Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc uy tín? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh vừa chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05/ 09/2019 vừa qua. Đại sứ quán Trung Quốc thành lập Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc với mục đích giảm thiểu số lượng hồ sơ về Đại sứ quán và Lãnh sứ quán, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho công dân Việt Nam khi xin visa Trung Quốc.

Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh có chức năng tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin visa Trung Quốc. Vì vậy nếu quý khách có hộ khẩu ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đổ vào thì có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm :

Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Đà Nẵng

THỦ TỤC XIN VISA TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC TẠI TP HỒ CHÍ MINH NHƯ THẾ NÀO?

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Hồ Chí Minh chắc chắn là điều mà nhiều người băn khoăn. Về cơ bản, thủ tục xin visa tại Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc giống so với quy trình xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc. Khi xin visa Trung Quốc tự túc, yêu cầu quý khách cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định
 • Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu
 • Chứng minh nhân dân bản photo
 • Hộ khẩu bản photo đối với người chưa từng đi nước ngoài
 • 02 ảnh 4 x 6 vừa mới chụp, trên phông nền trắng
 • Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng còn hơn 50 triệu đồng.
 • Chứng minh chuyến đi bằng booking vé máy bay, khách sạn hoặc thông tin về lịch trình chuyến đi
 • Chứng minh công việc như giấy nghỉ phép, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép ĐKKD ( trong một số trường hợp yêu cầu)

Tóm lại để biết rõ hơn về trọn bộ thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất, quý khách nên liên hệ với dịch vụ xin visa Trung Quốc VISUMCO để được tư vấn cụ thể về thủ tục, hướng dẫn chi tiết về các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc.

NỘP HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC TP HỒ CHÍ MINH

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa Trung Quốc, quý khách vui lòng đến địa chỉ Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Tầng 16 Tòa nhà Trung tâm thương mại Sài Gòn (SAIGON TRADE CENTER) , số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ. Thời gian làm việc: Từ 08:30–11:00 (tiếp nhận hồ sơ) và 14:30–16:30 (trả kết quả).

Sau khi nộp hồ sơ xin visa, quý khách cần nộp lệ phí xin visa Trung Quốc tại Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc để hoàn tất thủ tục xin visa. Thông thường, nộp hồ sơ xin visa ở Đại sứ quán Trung Quốc sẽ không mất phí ( nếu trượt ). Tuy nhiên, quý khách vẫn phải hoàn trả phí trung gian là 680.000vnd cho Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc trong trường hợp trượt visa.

Vì vậy để đảm bảo tỷ lệ đậu visa thì quý khách có thể liên hệ với dịch vụ xin visa Trung Quốc VISUMCO để được tư vấn và báo giá xin visa Trung Quốc cụ thể. Trong gói dịch vụ xin visa Trung Quốc trọn gói của chúng tôi sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu visa 98% cho khách hàng, không cần trình diện, trượt visa vẫn được hoàn trả phí.

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC VISUMCO

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ, VISUMCO là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực visa đi nước ngoài. Vì vậy khi đến với VISUMCO quý khách sẽ có được những ưu đãi sau:

 • Tư vấn tận tình cho mọi trường hợp xin visa Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh
  • Chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc cho khách hàng
  • Hỗ trợ công chứng, dịch thuật các giấy tờ khi xin visa
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc
  • Phát hành hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hang
  • Giao nhận hồ sơ tại nhà, tại các bến xe, đơn vị chuyển phát nhanh.

Vì vậy, đối với khách hàng có hộ khẩu tại TP Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về tất cả những thủ tục, báo giá, dịch vụ trọn gói của chúng tôi!

PHÒNG VISA TRUNG QUỐC VISUMCO

Địa chỉ: Nhà B9-D6 ngõ 56 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0933.603.489 – 024 6296.9800

Email: visatrungquoc.hn@gmail.com

Địa chỉ Miền Nam:

Lầu 2, số 98 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 – 0934547385

 

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM