Dịch vụ xin cấp visa hộ chiếu cho người nước ngoài tại TP HCM, Việt Nam

Dịch vụ làm hộ chiếu tốt nhất

CÔNG TY TƯ VẤN VISA, THỊ THỰC VIỆT NAM

Chuyên làm thủ tục tư vấn nhanh visa ngắn hạn dài hạn cho khách trong và ngoài nước tại TPHCM, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng mọi lúc mong các bạn liên hệ:

Thủ tục xin cấp hộ chiếu cho trẻ em

Nếu quý khách đang phân vân không biết làm hộ chiếu cho con em mình tại đâu và thủ tục có khác gì so với người lớn hay không? Thì quý khách hãy yên tâm, hộ chiếu cho trẻ em là hộ chiếu dành cho những công dân dưới 14 tuổi, quý khách có thể ghép chung với hộ chiếu của mình hoặc làm riêng cho trẻ 1 hộ chiếu mới hoàn toàn.

Cấp hộ chiếu cho trẻ em tại TPHCM

Hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc phải có khi quý khách muốn xuất cảnh ra nước ngoài. Trên các trang mạng hiện nay thường chỉ miêu tả sơ sài các thủ tục hộ chiếu, quý khách phải tự mình ra tận nơi làm để hỏi hoặc tham khảo nhầm những trang đã lâu chưa cập nhật quy trình xin hộ chiếu mới.

Cấp hộ chiếu nhanh cho trẻ em ngoại tỉnh

Về cách thức làm hồ sơ thì cấp hộ chiếu cho đối tượng là trẻ em không có gì khác so với người, thời hạn của hộ chiếu trẻ em là 5 năm. Còn hộ chiếu của người lớn có thời hạn là 10 năm.

Xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì

Xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì là câu hỏi quen thuộc với những ai đang có nhu cầu làm hộ chiếu, thủ tục thực hiện hộ chiếu của nước Việt Nam ta không quá khó, rất đơn giản dể dàng, nếu quý khách nắm rõ quy trình củng như các bước sau đây:

Thủ tục cấp hộ chiếu nhanh

Hộ chiếu(passport) là loại giấy tờ cấp cho tất cả mọi công dân Việt Nam, thủ tục cấp hộ chiếu nhanh là 1 thủ tục đơn giản, dễ dàng làm cho mọi người dân Việt Nam.

Xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh

Nhiều người nhầm tưởng muốn làm hộ chiếu phải về nơi mình thường trú thì mới có thể làm được nhưng theo luật hiện hành thì vẫn có thể làm ở nơi mình tạm trú, nếu hồ sơ của quý khách đầy đủ và hợp lệ.

Trẻ em bao nhiêu tuổi thì được cấp hộ chiếu

Trẻ dưới 9 tuổi bố mẹ hoặc người đỡ đầu có thể ghép chung với hộ chiếu trẻ và mình, hoặc làm riêng.

Xin cấp hộ chiếu cho trẻ em

Hộ chiếu của trẻ giống hoàn toàn với người lớn chỉ khác thời hạn không quá 5 năm, và hộ chiếu không được gia hạn.

Dịch vụ cấp hộ chiếu nhanh tại TPHCM

Để giảm bớt tình trạng quá tải trong khâu giải quyết hồ sơ thủ tục xin làm hộ chiếu, hãy trải nghiệm sự phục vụ cuả dichvuhochieuvisa.com chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thủ tục, hồ sơ hộ chiếu của quý khách.

© 2022 Dichvuhochieuvisa.com