Dịch vụ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài không cần trình diện, giá rẻ nhất

Cập nhật: 28/11/2019

Liên hệ hotline 0933.603.489

Người nước ngoài đang trú tại Việt Nam khi nhập cảnh Trung Quốc bắt buộc phải làm thủ tục xin visa Trung Quốc. Dịch vụ visa Trung Quốc uy tín, giá rẻ tại VISUMCO sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về thủ tục xin visa Trung Quốc, chi phí xin visa Trung Quốc cũng như một số vấn đề khác thông qua bài viết sau đây.

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CẦN CHUẨN BỊ?

Trước khi xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ 02 ảnh 4 x 6 trên phông nền trắng, chuẩn quốc tế

+ Tờ khai xin visa Trung Quốc

+ Thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực hoặc visa Việt Nam ( còn thời hạn ) bản photo

+ Giấy phép lao động Việt Nam ( nếu có)

+ Booking vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn

+ Thông tin về lịch trình chuyến đi

Click vào link sau để xem : Thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất

Lưu ý. Điều kiện để cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam là khách phải có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn theo quy định.

NỘP HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở ĐÂU?

Để nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm visa Trung Quốc CVS Việt Nam. Trung tâm visa Trung Quốc do Đại sứ quán thành lập có chức năng tiếp nhận và trả hồ sơ xin visa Trung Quốc. Qúy khách có thể đến địa chỉ Trung tâm visa Trung Quốc là số 1 đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Gi ấy. TP Hà Nội để nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc

Thời gian xét duyệt và xử lý hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài có thể từ 5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên hồ sơ của quý khách cần chuẩn bị đầy đủ, chính xác. Còn đối với những trường hợp thiếu hồ sơ, hồ sơ không đảm bảo tính pháp lý hoặc phát hiện giấy tờ giả thì lập tức hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài sẽ bị trả/ hủy.

Vì vậy để đảm bảo tỷ lệ thành công khi xin visa cho người nước ngoài thì nên có sự hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc uy tín cho người nước ngoài. Khi sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc, quý khách sẽ được rút gọn hồ sơ cần chuẩn bị, được tư vấn chi tiết, không cần trình diện và chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, dịch vụ visa còn có thể làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài khẩn từ 1 – 2 ngày đối với những trường hợp cần gấp.

CHI PHÍ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BAO NHIÊU?

Mức chi phí xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài cũng có sự chênh lệch so với Việt Nam. Chi phí xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài như sau:

-         Phí xin visa du lịch thương mại Trung Quốc cho người nước ngoài loại 3 tháng 1 lần : từ 120$

-         Phí xin visa thương mại Trung Quốc cho người nước ngoài loại 6 tháng nhiều lần : Từ 240$

Tuy nhiên mức chi phí trên có thể thay đổi do các chính sách và quy định mới của Đại sứ quán. Vì vậy nếu bạn muốn biết chi tiết thì có thể liên hệ với VISUMCO, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng BÁO GIÁ VISA TRUNG QUỐC MỚI NHẤT.

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VISUMCO

VISUMCO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc nhanh, uy tín trên thị trường. Dịch vụ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại VISUMCO bao gồm :

- Dịch vụ xin visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài

- Dịch vụ xin visa công tác Trung Quốc cho người nước ngoài

- Dịch vụ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cho người nước ngoài

- Dịch vụ xin visa Trung Quốc  6 tháng nhiều lần cho người nước ngoài

- Dịch vụ xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần cho người nước ngoài

- Dịch vụ xin visa thăm thân Trung Quốc cho người nước ngoài

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài có thể liên hệ với VISUMCO để được tư vấn chi tiết nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: Danh sách các nước được miễn visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Khi người nước ngoài muốn đi Trung Quốc thì trước hết họ cần kiểm tra xem quốc tịch của mình có nằm trong diện được miễn visa Trung Quốc hay không. Vì vậy chúng tôi xin liệt kê danh sách những quốc giá được miễn visa Trung Quốc để bạn tham khảo:

-         Công dân thuộc các quốc gia dưới đây được miễn visa Trung Quốc khi nhập cảnh và được lưu trú tối đa 15 ngày : Brunei, Nhật Bản, Singapore

-         Công dân thuộc các quốc giá dưới đây được miễn visa Trung Quốc và được phép nhập cảnh không quá 30 ngày : Bahamas, Barbados, Ecuador, Fiji, Grenada, Serbia, Seychelles, Tonga, United Arab Emirated

-         Công dân thuộc quốc gia dưới đây được miễn visa Trung Quốc và được phép nhập cảnh không quá 60 ngày : Maurititus

-         Công dân thuộc quốc gia giá dưới đây được miễn visa Trung Quốc và được phép lưu trú không quá 90 ngày : Marino

Các nước không thuộc đối tượng miễn visa Trung Quốc như : Hàn Quốc, Pháp, Ý, Italia, Ấn Độ, Anh, Thái Lan,… nếu có nhu cầu nhập cảnh Trung Quốc bắt buộc phải tiến hành thủ tục xin visa Trung Quốc.

PHÒNG VISA TRUNG QUỐC VISUMCO

Địa chỉ: Nhà B9-D6 ngõ 56 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0933.603.489 – 024 6296.9800

Email: visatrungquoc.hn@gmail.com

Địa chỉ Miền Nam:

Lầu 2, số 98 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam