Hàn Quốc cấp visa 5 năm nhiều lần cho công dân Việt Nam từ tháng 12/2018

Cập nhật: 02/12/2018

Ngày 23/11/2018, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã thông báo, Từ tháng 12/2018, Hàn Quốc sẽ cấp visa 5 năm nhiều lần (multiples), mỗi lần lưu trú 30 ngày cho công dân Việt Nam có hộ khẩu ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh.  Nhưng vẫn kèm 1 số yêu cầu nhất định

Ngoài ra, Hàn Quốc cấp visa thị thực thời hạn 10 năm cho những người có các ngành chuyên môn nhu Bác sĩ, giáo sư, luật sư, và những người học đại học 4 năm tại Hàn Quốc hoặc các tiến sĩ, thạc sĩ du học ở nước ngoài. 11 nước Đông Nam Á bao gồm: Indonesia,Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Lào, Campuchia, Đông Timor, Brunei, Singapore

 

Điều Kiện Xin visa hàn quốc 5 năm nhiều lần cho công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

-          Là công dân có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố lớn

-          Là công dân chưa từng có tiền án tiền sử vi phạm luật Pháp tại Việt Nam, Hàn Quốc, và các nước khác

-          Là công dân chưa từng sang lao động xuất khẩu tại Hàn Quốc

Điều Kiện xin visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần đối với các công dân Việt Nam có chuyên môn cao:Kỹ Sư, Bác Sĩ, giáo sư, luật sư và các công dân có bằng thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài, hoặc đã học đại học (hệ 4 năm) tại Hàn Quốc

-          Là công dân Việt Nam đã từng xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần hoặc từng học đại học hoặc cao đẳng tại Hàn Quốc

-          Đã từng xuất nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần bằng visa du lich

-          Là người có chứng minh được các điều kiện tài chính đảm bảo theo yêu cầu của Đai sứ quán Hàn Quốc

-          Là các công dân đặc biệt như: nghệ sĩ nổi tiếng, người có chuyên môn tay nghề cao (bác sĩ, luật sư….), là các nhân viên của cơ quan nhà nước, ngoại giao, cán bộ hưu trí có lương hưu, chủ doanh nghiệp….

-          Các công dân có người than là bố mẹ, con cái, vợ chồng đang có visa C3

 

Hồ Sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm

 

-          Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, và còn trang trống để dán visa thị thực

-          CMTND hoặc thẻ căn cước công dân (sao y)

-          01 tờ khai cấp thị thực visa

-          Lịch trình tham quan

-          Booking khách sạn

-          02 ảnh 4x6 (nền trắng) mới chụp gần nhất trong vòng 3 tháng

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có chính sách update mới về thủ tục

 

 

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM