Xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì

Cập nhật: 18/04/2019

Xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì là câu hỏi quen thuộc với những ai đang có nhu cầu làm hộ chiếu, thủ tục thực hiện hộ chiếu của nước Việt Nam ta không quá khó, rất đơn giản dể dàng, nếu quý khách nắm rõ quy trình củng như các bước sau đây:

Yêu cầu quý khách cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ như sau:

  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4x6cm mới chụp, không quá 2 tháng, chụp phông nền trắng, tóc vén cao, thấy rõ mặt, áo sậm màu khác màu phông nền, không đeo trang sức, khỗng xõa tóc.
  • Giấy chứng minh nhân dân phải còn thời hạn sử dụng, nếu tạm trú thì phải có giấy xác nhận tạm trú của công an phường xã.
  • Hộ khẩu (không bắt buộc phải có, nhưng quý khách nên đem theo để không mất công về lấy trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn), hoặc sổ tạm trú KT3.
  • Tiền để đóng lệ phí làm thủ tục.

Lưu ý: chứng minh nhân dân của quý khách không quá 15 năm, không quá cũ, rách nát, không thấy rõ chữ hoặc hình ảnh.

  • · 01 tờ khai theo mẫu X01, quý khách có thể tải mẫu tại website của cục XNC. Có kèm xác nhận của công an phường xã nơi quý khách thường trú.

Vậy quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì?” rồi phải không? việc thực hiện rất đơn giản. Nếu quý khách còn thắc mắc xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì có thể gửi câu hỏi về trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ dịch vụ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy tờ hộ chiếu, đảm bảo tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, giữ quyền lợi về khách hàng là yếu tố mà VSC đặt lên trên hết.

Liên hệ:

VISUMCO HÀ NỘI

Tầng 13, toà nhà 17T10 Hoàng Ngân - Nguyễn Thị Định, Khu đô thị Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.629.618 - 0989046018

Email: visumcohn@gmail.com Website: www.dichvuhochieuvisa.com

VISUMCO TP. HCM

Công ty TNHH TƯ VẤN VSC: 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: xinvisahcm@gmail.com Website: www.dichvuhochieuvisa.com

Được phục vụ quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi!

 

 

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam