Dịch vụ xin cấp visa hộ chiếu cho người nước ngoài tại TP HCM, Việt Nam

Xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì

17/10/2021

Xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì là câu hỏi quen thuộc với những ai đang có nhu cầu làm hộ chiếu, thủ tục thực hiện hộ chiếu của nước Việt Nam ta không quá khó, rất đơn giản dể dàng, nếu quý khách nắm rõ quy trình củng như các bước sau đây:

Yêu cầu quý khách cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ như sau:

  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4x6cm mới chụp, không quá 2 tháng, chụp phông nền trắng, tóc vén cao, thấy rõ mặt, áo sậm màu khác màu phông nền, không đeo trang sức, khỗng xõa tóc.
  • Giấy chứng minh nhân dân phải còn thời hạn sử dụng, nếu tạm trú thì phải có giấy xác nhận tạm trú của công an phường xã.
  • Hộ khẩu (không bắt buộc phải có, nhưng quý khách nên đem theo để không mất công về lấy trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn), hoặc sổ tạm trú KT3.
  • Tiền để đóng lệ phí làm thủ tục.

Lưu ý: chứng minh nhân dân của quý khách không quá 15 năm, không quá cũ, rách nát, không thấy rõ chữ hoặc hình ảnh.

  • · 01 tờ khai theo mẫu X01, quý khách có thể tải mẫu tại website của cục XNC. Có kèm xác nhận của công an phường xã nơi quý khách thường trú.

Vậy quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì?” rồi phải không? việc thực hiện rất đơn giản. Nếu quý khách còn thắc mắc xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì có thể gửi câu hỏi về trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ dịch vụ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy tờ hộ chiếu, đảm bảo tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, giữ quyền lợi về khách hàng là yếu tố mà VSC đặt lên trên hết.

Liên hệ:

VISUMCO HÀ NỘI

Tầng 13, toà nhà 17T10 Hoàng Ngân - Nguyễn Thị Định, Khu đô thị Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.629.618 - 0989046018

Email: visumcohn@gmail.com Website: www.dichvuhochieuvisa.com

VISUMCO TP. HCM

Công ty TNHH TƯ VẤN VSC: 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: xinvisahcm@gmail.com Website: www.dichvuhochieuvisa.com

Được phục vụ quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi!

 

 

 

Cùng danh mục

Địa chỉ liên hệ của Dịch vụ visa Việt Nam

Địa chỉ liên hệ của Dịch vụ visa Việt Nam. 

CÔNG TY TƯ VẤN VISA, THỊ THỰC VIỆT NAM

Chuyên làm thủ tục tư vấn nhanh visa ngắn hạn dài hạn cho khách trong và ngoài nước tại TPHCM, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng mọi lúc mong các bạn liên hệ:

Thủ tục xin cấp hộ chiếu cho trẻ em

Nếu quý khách đang phân vân không biết làm hộ chiếu cho con em mình tại đâu và thủ tục có khác gì so với người lớn hay không? Thì quý khách hãy yên tâm, hộ chiếu cho trẻ em là hộ chiếu dành cho những công dân dưới 14 tuổi, quý khách có thể ghép chung với hộ chiếu của mình hoặc làm riêng cho trẻ 1 hộ chiếu mới hoàn toàn.

Cấp hộ chiếu cho trẻ em tại TPHCM

Hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc phải có khi quý khách muốn xuất cảnh ra nước ngoài. Trên các trang mạng hiện nay thường chỉ miêu tả sơ sài các thủ tục hộ chiếu, quý khách phải tự mình ra tận nơi làm để hỏi hoặc tham khảo nhầm những trang đã lâu chưa cập nhật quy trình xin hộ chiếu mới.

Cấp hộ chiếu nhanh cho trẻ em ngoại tỉnh

Về cách thức làm hồ sơ thì cấp hộ chiếu cho đối tượng là trẻ em không có gì khác so với người, thời hạn của hộ chiếu trẻ em là 5 năm. Còn hộ chiếu của người lớn có thời hạn là 10 năm.

Xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì

Xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì là câu hỏi quen thuộc với những ai đang có nhu cầu làm hộ chiếu, thủ tục thực hiện hộ chiếu của nước Việt Nam ta không quá khó, rất đơn giản dể dàng, nếu quý khách nắm rõ quy trình củng như các bước sau đây:

© 2022 Dichvuhochieuvisa.com