Dịch vụ xin cấp visa hộ chiếu cho người nước ngoài tại TP HCM, Việt Nam

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài tại TPHCM

11/06/2018

Theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh quy định về thẻ tạm trú thì người nước ngoài muốn được cấp thẻ tạm trú phải tuân thủ đầy đủ những quy định về xuất nhập cảnh, phải là đối tượng được cấp thẻ, điều kiện cấp thẻ …. Cụ thể:

_ Để xin được cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam thì người nước ngoài cần đáp ứng những điều kiện về xin cấp thẻ tạm trú như: mục đích ở Việt Nam hợp pháp, để đầu tư lao động (có giấy tờ chứng minh là nhà đầu tư, hoặc có giấy phép lao động do sở lao động cấp), có các giấy tờ của cơ quan bảo lãnh.

_ Nếu muốn xin thẻ tạm trú 3 năm thì các giấy tờ của người nước ngoài khi làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú phải còn thời hạn ít nhất tương đương 3 năm:

+   Nếu người nước ngoài là trưởng văn phòng đại diện thì giấy phép lao động cho trưởng văn phòng đại diện phải có thời hạn 3 năm. Giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện phải còn thời hạn lớn hơn 3 năm. Hộ chiếu của người nước ngoài xin thẻ tạm trú 3 năm cũng phải còn thời hạn trên 3 năm.

+ Nếu người nước ngoài muốn xin thẻ tạm trú 3 năm là nhà đầu tư thì giấy phép đầu tư phải có thời hạn  hoạt  động dài hơn thời hạn xin cấp thẻ tạm trú.

+ Người lao dộng xin thẻ tạm trú 3 năm thì giấy phép lao động phải có thời hạn 3 năm. Ngoài ra hộ chiếu cũng phải có thời hạn lớn hơn.

 

Như vậy để xin được thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài thì các yếu tố về hồ sơ phải đầy đủ ngoài  ra việc cấp thẻ còn phụ thuộc vào sự chấp hành pháp luật của người nước ngoài khi ở Việt Nam, phụ thuộc vào sự hoạt động của công ty bảo lãnh cho người xin cấp thẻ.

Tuy nhiên trên đây chỉ là một số giới thiệu mang tính chỉ dẫn của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tạm trú, khi bạn có vướng mắc  về thẻ tạm trú, thẻ thường trú, visa hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn.


chuyển hướng từ google.com.vn

Cùng danh mục

Người nước ngoài có thể được cấp thẻ tạm trú dài hạn không quá 5 năm.

Theo quy định tại khoản 6 Điều  9 và khoản 5 Điều 38 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 thì thị thực, thẻ tạm trú có ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 5 năm.

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài tại TPHCM

Muốn xin thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài cần đáp ứng một số điều kiện

Những Thủ tục xác nhận tạm trú tạm vắng cho người nước ngoài tại TPHCM

Văn bản pháp luật về hộ tịch quy định về việc khai báo tạm trú, tạm vắng.

Hồ sơ xin cấp lại thẻ tạm trú do mất thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú là loại thị thực, visa dài hạn đặc biệt được cấp cho những người nước ngoài có nguyện vọng ở lại Việt Nam lâu dài để học tập, kinh doanh, lao động, đầu tư. Tuy nhiên do sơ xuất, do những yếu tố ngoài ý muốn thẻ thường trú lại bị mất và không tìm thấy được.

Thẻ tạm trú hết hạn?

Thẻ tạm trú của người nước ngoài hết hạn thì doanh nghiệp và tổ chức nơi người lao động nước ngoài làm việc, công tác phải thực hiện thủ tục gia hạn giấy thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài làm việc.

Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở tại TPHCM

Thẻ tạm trú là một loại thị thực dài hạn có thời hạn do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài với thời hạn thẻ tạm trú tối thiểu là 1 năm, 2 năm, 3 năm 4 năm  và tối đa không quá 5 năm..

© 2022 Dichvuhochieuvisa.com