Dịch vụ xin cấp visa hộ chiếu cho người nước ngoài tại TP HCM, Việt Nam

DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN TRỌN GÓI - TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO

10/02/2022

Dịch vụ xin visa Nhật Bản giá rẻ tại VISUMCO sẽ đem lại cho bạn dịch vụ visa Nhật Bản tốt nhất, thủ tục xin visa Nhật Bản đơn giản, chi phí tối ưu và tỷ lệ thành công cao nhất. Nếu bạn muốn có trên tay tấm visa đi Nhật Bản thì hãy tham khảo bài viết này để có được những thông tin cần thiết nhất!

Tham khảo : Bảng báo giá xin visa Nhật Bản chi tiết

CÁC LOẠI VISA NHẬT BẢN

Visa Nhật Bản du lịch

Đối với khách du lịch muốn nhập cảnh vào Nhật Bản tham quan du lịch thì bắt buộc phải xin visa du lịch Nhật Bản. Trong trường hợp bạn là một trong những công dân nằm trong 50 quốc gia mà Nhật Bản miễn thị thực thì chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ hợp lệ để nhập cảnh vào Nhật Bản trong thời gian ngắn hạn. Việt Nam không nằm trong số những quốc gia được miễn thị thực Nhật Bản nên trước khi nhập cảnh vẫn bắt buộc phải làm thủ tục xin visa Nhật Bản theo đúng quy định. Loại visa du lịch Nhật Bản có thời hạn 90 ngày, cho phép đương đơn lưu trú tối đa 15 ngày, nhập cảnh 1 lần.

Visa làm việc tại Nhật Bản

Đối với trường hợp người Việt Nam muốn vào làm việc tại Nhật Bản thì cần tiến hành thủ tục xin visa lao động Nhật Bản tại Đại Sứ Quán Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh. Loại visa làm việc này có thể chia ra làm nhiều loại với nhiều đối tượng khác nhau như : báo chí, nghệ thuật, nghiên cứu, giáo dục, kỹ thuật, quản lý kinh doanh,…

Visa du học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản là loại visa cần thiết cấp cho những công dân người nước ngoài có nhu cầu học tập, thực tập tại Nhật Bản. Tuy nhiên để xin được loại visa du học này quý khách cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ bảo trợ từ tổ chức giao dục ở Nhật Bản để xin visa du học.

Loại visa thăm thân Nhật Bản

Người nước ngoài kết hôn với công dân Nhật Bản hoặc thường trú tại Nhật Bản, có thể xin thị thực cho người thân. Giấy phép cư trú loại này thời hạn 6 tháng cho đến 1, 3 hoặc 5 năm và có thể được gia hạn.

Người nước ngoài đang cư trú tại Nhật Bản nhưng không phải là thường trú nhân, có thể nộp đơn xin thị thực phụ thuộc cho vợ/chồng và con cái của họ. Giấy phép cư trú loại này được cấp trong khoảng thời gian từ 3 tháng đến 5 năm và có thể được gia hạn.

Lưu ý. Trường hợp công dân Việt Nam được miễn visa (thị thực) khi vào Nhật Bản đó là:

1. Công dân Việt Nam và Nhật Bản mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị, nhập cảnh nước kia để thực hiện chức năng ngoại giao, lãnh sự hoặc nhiệm vụ chính thức của Chính phủ và thành viên gia đình sống cùng một hộ với họ nếu mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh không phụ thuộc vào thời gian lưu trú tại nước đó.

2. Công dân Việt Nam và Nhật Bản mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị, nhập cảnh nước kia, với những mục đích khác với mục đích nêu tại điểm 1 trên sẽ được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh nước kia và được tạm trú với thời hạn không quá 90 ngày.

3. Việc miễn thị thực nêu tại điểm 2 trên không áp dụng đối với những công dân nước này dự định nhập cảnh nước kia với mục đích tìm việc làm, xin thường trú, hành nghề chuyên môn, làm các công việc khác hoặc tham gia các ngành giải trí công cộng (bao gồm cả thể thao) có thu nhập.

DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN TRỌN GÓI TẠI VISUMCO

VISUMCO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản uy tín, giá cra phải chăng trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ visa, hộ chiếu, thị thực,… VISUMCO cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, tỷ lệ thành công khi xin visa Nhật Bản cao nhất.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại VISUMCO giúp gì cho bạn?

  • Tư vấn chi tiết: Thu thập thông tin của khách hàng, đánh giá sơ lược hồ sơ, lên checklist hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể
  • Tiếp nhận hồ sơ: Kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của hồ sơ. VISUMCO luôn cố gắng tối giản hồ sơ để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Nhưng một số trường hợp, để đảm bảo tỷ lệ đậu visa, chúng tôi sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ
  • Phân tích và xử lý: Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh, thư mời
  • Hoàn thiện hồ sơ: Điền đơn xin visa, lên lịch trình, booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác, sắp xếp hồ sơ, hợp thức hóa hồ sơ. Chuyển bộ phận kiểm soát phê duyệt hồ sơ lần cuối trước khi xin visa Nhật Bản
  • Nộp và nhận kết quả visa: Hỗ trợ khách hàng nộp hoặc nộp thay khách hàng tại các cơ quan có thẩm quyền tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sau đó chúng tôi cũng đại diện khách hàng để nhận kết quả và bàn giao tận tay quý khách hàng

 

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

(Dịch vụ cho người Việt đi nước ngoài)

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965.753.521

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: vanphongvisa247@gmail.com

Cùng danh mục

Thủ tục làm visa công tác Nhật Bản mới nhất

Visa công tác Nhật Bản thường được cấp cho mục đích thương mại như liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi,… Dịch vụ xin visa Nhật Bản VISUMCO sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất giúp bạn hoàn thành thủ tục xin visa công tác Nhật Bản một cách nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin visa thăm thân Nhật Bản mới nhất

Bên cạnh visa du lịch thì thủ tục xin visa thăm thân Nhật Bản cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thủ tục xin visa thăm thân Nhật Bản bao gồm những gì? Chi phí xin visa Nhật Bản là bao nhiêu ? Dịch vụ xin visa Nhật Bản nào uy tín? Tất cả sẽ được chúng tôi “bật mí” qua bài viết ngay sau đây.

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản mới nhất

Xin visa du lịch Nhật Bản có khó không? Thủ tục xin visa Nhật Bản như thế nào? Để nắm rõ được trọn bộ thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản hãy theo dõi bài viết sau đây. Văn phòng visa VISUMCO sẽ chia sẽ cho các bạn những thông tin cần thiết nhất về thủ tục, chi phí cũng như dịch vụ xin visa Nhật Bản.

DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN TRỌN GÓI - TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO

Dịch vụ xin visa Nhật Bản giá rẻ tại VISUMCO sẽ đem lại cho bạn dịch vụ visa Nhật Bản tốt nhất, thủ tục xin visa Nhật Bản đơn giản, chi phí tối ưu và tỷ lệ thành công cao nhất. Nếu bạn muốn có trên tay tấm visa đi Nhật Bản thì hãy tham khảo bài viết này để có được những thông tin cần thiết nhất!

HƯỚNG DẪN TRỌN BỘ THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN CHI TIẾT NHẤT

Xứ sở hoa anh đào Nhật Bản luôn là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều du khách Việt. Những thủ tục xin visa Nhật Bản mà VISUMCO cung cấp sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất cho chuyến đi của mình.

© 2022 Dichvuhochieuvisa.com