Dịch vụ xin cấp visa hộ chiếu cho người nước ngoài tại TP HCM, Việt Nam

DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC TRỌN GÓI, BAO ĐẬU

03/02/2022

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc để đi du lịch, thăm người thân? Bạn chưa tìm được dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Phòng visa quốc tế VISUMCO sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có tấm visa Hàn Quốc nhanh với mức giá rẻ nhất.

Qúy khách vui lòng tham khảo: Thủ tục xin visa Hàn Quốc trọn gói 2019

DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI DỊCH VỤ NÀO?

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc đi du lịch

Visa C3 là loại visa du lịch trong các loại visa Hàn Quốc ngắn hạn, được cấp cho những người có mục đích lưu trú ngắn hạn như du lịch, thăm người thân, những người đến Hàn Quốc để điều trị y tế hoặc những người sẽ đi qua lãnh thổ Hàn Quốc.

Vì những mục đích lưu trú ngắn hạn như vậy nên đây là loại visa khá thông dụng được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên cũng vì đây là loại visa ngắn hạn, chỉ có thời hạn tối đa là 90 ngày, nên các bạn cần đặc biệt lưu ý thời gian cũng như lịch trình để không gặp phải rắc rối với chính quyền tại Hàn Quốc.

Thông thường thì Visa C3 không yêu cầu phỏng vấn, bạn chỉ cần nộp đúng và đủ giấy tờ thì sẽ dễ dàng được cấp loại visa này. Nếu có trường hợp phỏng vấn thì cũng khá đơn giản, chỉ để xác thực lại thông tin trong hồ sơ của bạn thôi.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc du học

Visa du học D2 nằm trong nhóm visa lưu trú dài hạn được cấp cho người có nhu cầu du học Hàn Quốc theo các hệ đào tạo chính quy tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.
Thời hạn của Visa D2 này thường là 6 tháng hoặc 1 năm, khi sắp hết hạn bạn có thể xin gia hạn ngay tại Hàn khá đơn giản với sự giúp đỡ của trường đại học, cao đẳng nơi bạn đang theo học.
Du học Hàn Quốc theo diện visa D2 bạn sẽ được hưởng khá nhiều quyền lợi như được phép làm thêm ngoài giờ học, trung bình là khoảng 3,5 giờ/ngày. Và đặc biệt với visa D2 bạn sẽ có quyền bảo lãnh cho người thân qua thăm trong quãng thời gian học tập tại Hàn. Trong visa D2 cũng được chia thành các loại khác nhau như sau:

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc lao động thời vụ

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc này có thời hạn tối đa là 90 ngày. Tuy nhiên để xin loại visa này cũng cần phải đảm bảo một số yêu cầu như : có người thân bên Hàn giới thiệu và làm cam kết bảo lãnh hoặc có người thân đang làm việc bên Hàn.

BÁO GIÁ PHÍ XIN VISA HÀN QUỐC TRỌN GÓI

Loại visa

Lệ phí xin Visa Hàn Quốc

Dịch vụ trọn gói

Visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày

100$

Liên hệ

Visa thương mại Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày

100$

Liên hệ

Visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần

Liên hệ

Liên hệ

 

 

 

 

 

Lưu ý: Phí dịch vụ xin visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy thuộc vào quy định và chính sách mới của Đại sứ quán Hàn Quốc và mức giá trên chỉ là lệ phí theo quy định của Đại sứ quán, không phải là phí dịch vụ trọn gói. Để biết thêm chi tiết giá xin visa Trung Quốc trọn gói vui lòng liên hệ với VISUMCO qua hotline để được BÁO GIÁ cụ thể nhất

Thời gian cấp visa Hàn Quốc: 8 -10 ngày làm việc ( không kể thứ 7, chủ nhật, ngày nhận hồ sơ và ngày nghỉ của đại sứ quán)

 

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp tại Trung tâm visa Hàn Quốc

Khi chuẩn bị đầy đủ các thủ tục xin visa Hàn Quốc như trên, bạn có thể nộp tại địa chỉ Trung tâm visa Hàn Quốc tại Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà Discovery complex, 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Địa chỉ trung tâm visa Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh: Số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc  nhanh tại VISUMCO

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh tại VISUMCO bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ sau:

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận sổ tiết kiệm trên 100 triệu

- Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, sao kê 3 tháng lương gần nhất

- Hồ sơ nhân thân: CMT hoặc thẻ căn cước photo, sổ hộ khẩu photo, 2 ảnh 3.5x4.5, hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- Hồ sơ khác (nếu có): Sổ đỏ nhà đất photo, Đăng ký kết hôn photo, bằng đại học photo ….

Vì vậy nếu bạn muốn đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao đến gần 100%, xin visa Hàn Quốc nhanh từ 1 – 2 ngày với mức giá cạnh tranh trên thị trường thì có thể liên hệ với VISUMCO ngay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc xin visa, thị thực một cách nhanh nhất.

Cùng danh mục

Thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc mới nhất

Nếu bạn muốn nhập cảnh Hàn Quốc với mục đích công tác thì cần làm nắm được quy trình, chi phí cũng như địa chỉ xin visa công tác Hàn Quốc. Dịch vụ visa VISUMCO sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết giúp bạn xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất.  

Thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc mới nhất

Bạn có người thân đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc? Bạn muốn sang thăm người thân nhưng chưa biết làm thủ tục xin visa thăm thân như thế nào? Dịch vụ visa VISUMCO sẽ giúp bạn nắm được thủ tục xin visa Hàn Quốc chính xác, tỉ lệ thành công cao nhất!

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc chi tiết nhất

Hiện nay có rất nhiều người Việt muốn sang Hàn Quốc tham quan, du lịch. Vậy thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được dịch vụ visa VISUMCO giải đáp trong bài viết sau đây!

DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC TRỌN GÓI, BAO ĐẬU

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc để đi du lịch, thăm người thân? Bạn chưa tìm được dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Phòng visa quốc tế VISUMCO sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có tấm visa Hàn Quốc nhanh với mức giá rẻ nhất.

TẤT TẦN TẬT VỀ THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Visa Hàn Quốc là loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể đặt chân đến xử sở xinh đẹp này một cách hợp pháp. Nếu bạn vẫn chưa nắm được thủ tục xin visa Hàn Quốc, chi phí xin visa Hàn Quốc thì có thể theo dõi bài viết sau đây. Dịch vụ visa VISUCO sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

© 2022 Dichvuhochieuvisa.com