Dịch vụ xin cấp visa hộ chiếu cho người nước ngoài tại TP HCM, Việt Nam

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc chi tiết nhất

11/02/2022

Hiện nay có rất nhiều người Việt muốn sang Hàn Quốc tham quan, du lịch. Vậy thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được dịch vụ visa VISUMCO giải đáp trong bài viết sau đây!

Xem thêm : Trọn bộ thủ tục xin visa Hàn Quốc

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc cần chuẩn bị những loiaj giấy tờ sau:

  • Đơn xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

+ Đối với nhân viên cần cung cấp ; Hợp đồng lao động / giấy bổ nhiệm chức vụ/ bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Đối với chủ doanh nghiệp cần cung cấp: Giấy đăng ký kinh doanh/ bảo sao kê tài khoản của công ty và xác nhận đóng thuế trong 3 tháng gần nhất

+ Đối với du học sinh cần cung cấp: Xác nhận sinh viên, học sinh/ thư bảo lãnh kèm theo chứng minh của người bảo lãnh/ giấy khai sinh chứng minh quan hệ với người bảo lãnh

  • Giấy tờ chứng minh lịch trình chuyến đi:

+ Vé máy bay đặt trước

+ Xác nhận đặt phòng khách sạn

+ Thông tin về lịch trình chuyến đi

Lưu ý. Những trường hợp được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc :

+ Người đã từng đi các nước trong khối OECD trong 3 năm gần nhất  trừ Hàn Quốc.

+ Trường hợp trẻ nhỏ đi cùng cha mẹ sẽ cần có giấy khai sinh.

+ Khách có thẻ Bạch kim của ngân hàng Sinhan Bank sẽ được miễn chứng minh tài chính (Photo thẻ kèm theo xác nhận chủ thẻ của ngân hàng).
+ Nhân viên khối văn phòng thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
+ Nhà báo, sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông. Hồ sơ chứng minh đối tượng này: thẻ nhà báo, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…
+ Người đã nghỉ hưu, trên 55 tuổi và có lương hưu: Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu…

+ Đã từng tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc: Các trường được chấp nhận: tất cả các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Để chứng minh bạn thuộc đối tượng này cần nộp văn bằng chứng chỉ liên quan.
+ Họat động trong ngành nghề chuyên môn, tay nghề cao như: luật sư, bác sĩ, giáo sư, tiến sỹ… Để xác minh có thuộc đối tượng này không, bạn cần liên lạc với Đại sứ quán. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: văn bằng chứng chỉ, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…

NỘP HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

Hiện tại, có 2 địa chỉ nộp visa xin du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tùy vào địa chỉ hộ khẩu của mỗi người mà nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đúng theo quy định. Sau khi hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc của mình bạn có thể đến một trong 2 địa chỉ Trung tâm visa Hàn Quốc sau đây:

+ Địa chỉ trung tâm visa Hàn Quốc tại Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà Discovery complex, 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Địa chỉ trung tâm visa Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh: Số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trung tâm visa Hàn Quốc sẽ là địa chỉ duy nhất tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả xin visa du lịch Hàn Quốc. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm visa du lịch Hàn Quốc, visa thăm thân Hàn Quốc, visa thương mại Hàn Quốc thì có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ. Thời gian xử lý và xét duyệt hồ sơ thường từ 5 – 6 ngày làm việc, nếu hồ sơ chưa hoàn chỉnh thì cần bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết.

Vì vậy nếu bạn muốn làm visa du lịch Hàn Quốc nhanh từ 1 – 2 ngày làm việc, đơn giản hóa các loại hồ sơ giấy tờ thì có thể sử dụng dịch vụ xin visa du lịch tại VISUMCO để được tư vấn và hỗ trợ làm visa du lịch Hàn Quốc nhanh, giá rẻ nhất.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc tại VISUMCO bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:
+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí về tất cả mọi thông tin liên quan đến các loại visa Hàn Quốc

+ Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch đơn giản, tiện lợi cho mọi khách hàng

+ Có dịch vụ giao nhận hồ sơ tại nhà đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

+ Mức phí xin visa hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu xin visa du lịch Hàn Quốc thì có thể tham khảo dịch vụ và liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

(Dịch vụ cho người Việt đi nước ngoài)

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965.753.521

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: vanphongvisa247@gmail.com

 

Cùng danh mục

Thủ tục xin visa công tác Hàn Quốc mới nhất

Nếu bạn muốn nhập cảnh Hàn Quốc với mục đích công tác thì cần làm nắm được quy trình, chi phí cũng như địa chỉ xin visa công tác Hàn Quốc. Dịch vụ visa VISUMCO sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết giúp bạn xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất.  

Thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc mới nhất

Bạn có người thân đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc? Bạn muốn sang thăm người thân nhưng chưa biết làm thủ tục xin visa thăm thân như thế nào? Dịch vụ visa VISUMCO sẽ giúp bạn nắm được thủ tục xin visa Hàn Quốc chính xác, tỉ lệ thành công cao nhất!

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc chi tiết nhất

Hiện nay có rất nhiều người Việt muốn sang Hàn Quốc tham quan, du lịch. Vậy thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được dịch vụ visa VISUMCO giải đáp trong bài viết sau đây!

DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC TRỌN GÓI, BAO ĐẬU

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc để đi du lịch, thăm người thân? Bạn chưa tìm được dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Phòng visa quốc tế VISUMCO sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có tấm visa Hàn Quốc nhanh với mức giá rẻ nhất.

TẤT TẦN TẬT VỀ THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Visa Hàn Quốc là loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể đặt chân đến xử sở xinh đẹp này một cách hợp pháp. Nếu bạn vẫn chưa nắm được thủ tục xin visa Hàn Quốc, chi phí xin visa Hàn Quốc thì có thể theo dõi bài viết sau đây. Dịch vụ visa VISUCO sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

© 2022 Dichvuhochieuvisa.com