Gia hạn visa Việt Nam cho người Indonesia

Cập nhật: 09/10/2019

Theo quy định của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, tất cả công dân Indonesia dù là nhập cảnh vào Việt Nam theo hình thức nào đều phải tiến hành xin và cấp thị thực, visa, thẻ tạm trú…Ngoài ra, khi thời hạn trên các giấy phép nhập cảnh này hết thời hạn các đối tượng trên phải thực hiện gia hạn visa Việt Nam cho người Indonesia nếu có nguyện vọng tiếp tục lưu trú tại đất nước này. Tùy thuộc vào từng loại visa mà thời gian được cho thêm nếu quý khách thực hiện gia hạn visa Việt Nam cho người Indonesia sẽ có sự khác nhau. Đối với các đối tượng ở lại Việt Nam quá thời hạn cho phép mà không thực hiện việc gia hạn này có thể bị nộp phạt hành chính hoặc nếu mức độ vi phạm nặng hơn có thể bị xem xét và hạn chế nhập cảnh Việt Nam trong thời gian tới.

Đối với các công dân Indonesia đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, có thể thực hiện việc gia hạn visa này tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an. Các công dân đang ở tỉnh thành khác có thể xin gia hạn visa Việt Nam cho người Indonesia tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương nơi mình hiện đang tạm trú. Có hai loại hình gia hạn visa Việt Nam:

-          Gia hạn visa một lần: đây là loại visa chỉ có giá trị sử dụng một lần, nghĩa là trong thời gian được gia hạn quý khách không được rời khỏi Việt Nam, nếu xuất cảnh thì thời hạn còn lại sẽ bị hủy bỏ và quý khách cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ để xin cấp mới lại visa trong lần nhập cảnh sắp tới.

-          Gia hạn visa nhiều lần: là loại visa cho phép người dân Indonesia xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực.

Đến với dịch vụ hỗ trợ visa của Công ty TNHH Tư Vấn VSC, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

-          Được tư vấn miễn phí các quy định, luật pháp của Việt Nam về tất cả các hình thức visa áp dụng cho công dân mang quốc tịch Indonesia.

-          Được hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa.

-          Thời gian xử lý hồ sơ, nhận kết quả visa nhanh chóng.

-          Luôn tận tình, trách nhiệm với khách hàng.

Kết nối ngay với hotline của chúng tôi: 0989751062 / 0934547385 để được hướng dẫn cụ thể.

Hoặc truy cập website:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Trao đổi trực tiếp tại: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH.


Tư vấn thủ tục visa gia hạn cho người nước ngoài.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM