Quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 12

Cập nhật: 31/12/2019

Các Quý khách khi thực hiện quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 12 (TP.HCM) thường mắc phải sai phạm về thời gian tiến hành, vì vậy, VSC sẽ thông tin lại đến Quý khách nội dung này để đảm bảo việc sử dụng visa và lưu trú với visa thăm thân Việt Nam luôn được hợp pháp.

Visa thăm thân Việt Nam sẽ có các mức thời gian hiệu lực khác cho cho từng hồ sơ yêu cầu, tuy nhiên, thời hạn này tối đa sẽ chỉ kéo dài 01 năm. Quý khách có thể gia hạn visa trong những trường hợp cần thiết (vì mục đích thăm tthân nhưng phải đảm bảo tiến hành quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 12 trước khi visa hết hạn.

Giải thích cụ thể hơn để Quý khách được rõ vì sao phải đảm bảo thời gian như vậy. Đó là vì khi hiệu lực visa chấm dứt, đồng nghĩa với việc Quý khách đã không thể tiếp tục lưu trú trên lãnh thổ Việt Nam. Vậy thì gia hạn lúc này có ý nghĩa gì? Nó vô tình trở thành hành vi vi phạm sử dụng visa (nếu Quý khách chưa biết) vì theo quy định pháp luật, lúc này, Quý khách đã phải về nước hoặc xuất cảnh đến một quốc gia khác.

Thực hiện quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 12 và nhận kết quả mà cơ quan thẩm quyền đã xử lý trước mốc thời gian đề cập, Quý khách sẽ được chủ động hơn: trong trường hợp không được chấp nhận, bạn cũng sẽ biết cố gắng, sắp xếp lại kế hoạch để hoàn thành tương đối nhất những việc mình cần và có ngày xuất cảnh hợp lệ; còn khi được cơ quan thẩm quyền đồng ý, Quý khách có thể yên tâm hơn và cân đối các kế hoạch trong thời gian được gia hạn.

Nếu Quý khách vẫn còn đang có nhiều thắc mắc khác xoay quanh vấn đề này, vui lòng thông tin đến công ty VSC theo số liên hệ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (điện thoại, zalo, viber) để được tư vấn, hướng dẫn, cung cấp giải pháp phù hợp.

Website công ty:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Rất mong hành trình đến Việt Nam của Quý khách được thực hiện trọn vẹn và ý nghĩa!

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam