Quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 8

Cập nhật: 31/12/2019

Visa thăm thân Việt Nam được cấp cho người nước ngoài đáp ứng đủ điều kiện theo quy định và loại visa này có một thời hạn nhất định. Trong trường hợp muốn kéo dài thời gian lưu trú khi sử dụng visa, Quý khách có thể tiến hành gia hạn và việc thực hiện quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 8 (TP.HCM) là một trong những cách thức để đạt được mục đích trên.

Hồ sơ xin gia hạn visa lúc này sẽ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam xử lý. Nội dung bộ hồ sơ gồm có:

-       Thông tin mối quan hệ bằng giấy tờ pháp lý.

-       Thông tin, giấy tờ của người bảo lãnh hồ sơ.

-       Hộ chiếu gốc của người nước ngoài có mong muốn gia hạn visa.

-       Tờ khai gia hạn visa thăm thân.

-       Ảnh thẻ.

-       Thông tin tạm trú do cơ quan công an địa phương xác nhận.

Có thể ở một số tình huống, Quý khách sẽ nhận được yêu cầu bổ sung thêm thông tin kiểm tra từ cơ quan thẩm quyền và hãy cung cấp đầy đủ để được chính thức tiếp nhận yêu cầu gia hạn visa.

Khi thực hiện quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 8, Quý khách ngoài việc lưu ý hoàn tất quy trình trước khi visa hết hạn thì cũng phải chú ý visa sẽ chỉ được gia hạn khi hồ sơ đảm bảo yêu cầu. Việc đảm bảo yêu cầu này có bao gồm mục đích sử dụng visa (thăm thân).

Kết quả xử lý đề nghị gia hạn sẽ có sau 05 ngày làm việc, đây là thời gian thông thường mà cơ quan thường hẹn trả kết quả cho Quý khách.

Muốn chắc chắn cho việc chuẩn bị hồ sơ đã là tốt nhất, quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 8 diễn ra với kết quả thành công, Quý khách nên liên hệ với công ty VSC để được hướng dẫn chi tiết cho trường hợp của mình, rút gọn thủ tục và thời gian.

Thông tin liên hệ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (điện thoại, zalo, viber).

Tham khảo thêm về công ty VSC và các dịch vụ tại trang web:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam