Quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 11

Cập nhật: 30/12/2019

Hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 11 khi đã gần kề kỳ hạn visa mà Quý khách cảm thấy cần ở lại Việt Nam thêm một khoảng thời gian nữa cùng người người thân.

Lý do của việc thực hiện quy trình sớm là để nhận kết quả sớm, có kế hoạch lưu trú hay xuất cảnh phù hợp, đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ xin gia hạn visa thăm thân lúc này sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

-       Passport bản gốc còn hiệu lực ít nhất đủ 06 tháng.

-       Visa thăm thân (cũ) sắp hết hiệu lực.

-       Xác nhận tạm trú hợp lệ (công an địa phương xác nhận).

-       Chứng minh quan hệ thân nhân qua giấy tờ pháp lý (lưu ý đã được dịch sang tiếng Việt và có xác nhận trong trường hợp là giấy tờ do cơ quan nước ngoài thực hiện ban hành).

-       01 hình thẻ, nền trắng.

-       Tờ khai thông tin theo mẫu.

Quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 11 do người nhà bảo lãnh hồ sơ, sẽ nộp tại Cục hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc của các cơ quan này là từ 8 giờ đến 11 giờ 30 (sáng) và từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30 (chiều). Cơ quan chỉ làm việc từ thứ hai đến hết buổi sáng thứ bảy nên Quý khách phải lưu ý thời gian để đến nộp hồ sơ hợp lý, không nên đến quá sát giờ kết thúc vì gặp những ngày đông khách tiến hành thủ tục sẽ không kịp cho lượt nộp của Quý khách.

Nếu muốn quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 11 đạt hiệu quả cao nhất thì ngay khi có nhu cầu lưu trú mới, Quý khách thông tin đến VSC nhanh chóng để nhận hỗ trợ thông tin sớm, chuẩn bị hồ sơ nhanh và cũng có thời gian để kiểm tra, chỉnh sửa thông tin phù hợp.

Thông tin liên hệ, hỗ trợ 24/7: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (điện thoại, zalo, viber).

Website công ty:

https://dichvulamvisahcm.com/.

VSC kính chúc Quý khách luôn vui vẻ và hạnh phúc bên những người thương yêu!

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam