Gia hạn visa Việt Nam cho người Montenegro

Cập nhật: 09/10/2019

Khi đến Việt Nam, người Montenegro đã có visa để nhập cảnh và lưu trú. Tuy nhiên, trong những trường hợp cần thiết, mặc dù đã có visa, người này vẫn phải thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Montenegro thì mới được phép tiếp tục lưu trú với mục đích đang thực hiện. Vì sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết.

  1. 1. Quy định gia hạn visa Việt Nam cho người Montenegro:

Gia hạn tức là kéo dài thêm thời gian, vì thế, gia hạn visa là kéo dài thời gian visa nhiều hơn so với cái đã có ví dụ như thay vì thời điểm kết thúc hiệu lực là ngày 05/06/2019 thành ngày 05/09/2019 chẳng hạn.

Tại sao lại có quy định này? Đó là vì thời gian mà visa đã cấp không thể đáp ứng đủ với thời gian mà khách Montenegro mong muốn để ở lại Việt Nam. Lúc này, việc gia hạn có thể thay đổi được vấn đề về thời gian nếu Quý khách biết đến và thực hiện thủ tục thành công.

  1. 2. Lưu ý khi thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Montenegro:

-       Lên kế hoạch từ trước khi visa hết hạn thật sớm để chuẩn bị hồ sơ được chu đáo.

-       Nộp đầy đủ giấy tờ như yêu cầu của cơ quan chức năng và nộp phí đúng quy định.

-       Thời điểm cơ quan tiếp nhận hồ sơ đề nghị gia hạn xảy ra trước khi visa chấm dứt hiệu lực. Quý khách nên nộp trước ngày chấm dứt hiệu lực khoảng 01 tuần hoặc sớm hơn nữa để chủ động sắp xếp.

-       Gia hạn cho chính xác mục đích visa đang sử dụng mới được chấp nhận.

Nếu cần thêm thông tin nào khác trong vấn đề này, Quý khách hãy nhấc máy, gọi đến số điện thoại của bộ phận hỗ trợ công ty TNHH tư vấn VSC: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 để được tư vấn miễn phí và giải đáp nhanh chóng.

Chúng tôi cũng thực hiện đón tiếp Quý khách hàng trực tiếp tại văn phòng :148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH nên nếu thuận tiện, kính mời Quý khách ghé văn phòng công ty để trao đổi nhé!

Thông tin dịch vụ VSC:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Dịch vụ visa du lịch cho người nước ngoài

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM