Gia hạn visa Việt Nam cho người Philippines

Cập nhật: 09/10/2019

Các loại visa Việt Nam khi cấp cho người Philippines đều có một thời hạn nhất định cho phép người sở hữu visa lưu trú với mục đích hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, khi hết hạn visa, người này phải rời khỏi lãnh thổ hoặc nếu còn muốn tiếp tục ở lại thì phải thực hiện thủ tục để kéo dài thời gian lưu trú, chúng tôi gọi đó là gia hạn visa Việt Nam cho người Philippines.

Việc gia hạn visa sẽ giúp người sử dụng visa có thêm một khoảng thời gian để lưu trú tiếp tục mà không phải xuất cảnh xin lại visa, điều này rất tiện lợi cho người Philippines đến Việt Nam du lịch hay làm việc,...

Khi muốn gia hạn visa Việt Nam cho người Philippines, người có tên trên visa phải chuẩn bị các giấy tờ theo quy định tại từng thời điểm nộp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam trước ngày hết hạn visa. Chi tiết ngày visa hết hạn rất quan trọng trong thủ tục này vì nó có khả năng quyết định đến kết quả xử lý hồ sơ của Quý khách. Trường hợp nộp sau khi visa hết hạn dù vì bất kỳ lý do gì cũng bị xem là vi phạm quá hạn và bị xử phạt theo pháp luật Việt Nam. Hình phạt căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của hành vi (số lần vi phạm, số ngày trễ hạn visa,...). Nếu đã có dự định ở lại Việt Nam nhiều hơn, Quý khách nên chuẩn bị hồ sơ thật sớm để phòng trừ trường hợp trục trặc giấy tờ, tuyệt đối hạn chế không để quá sát ngày mới chuẩn bị.

Quý khách là người Philippines có dự định gia hạn visa mà chưa rõ cách thức cụ thể để thực hiện hoặc cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi Quý khách đang ở tại Việt Nam có địa chỉ ở đâu,... VSC hoàn toàn có thể hỗ trợ Quý khách. Gia hạn visa Việt Nam cho người Philippines là một trong những thủ tục công ty VSC đang mở dịch vụ thực hiện cho khách đến Việt Nam theo mục đích hợp pháp đã được duyệt cấp visa trước đó; vậy nên, đừng ngại liên hệ với chúng tôi khi cần nhé!

Thông tin liên hệ công ty TNHH tư vấn VSC:

Địa chỉ: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH

Website:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Số điện thoại: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.


Dịch vụ visa du lịch cho người nước ngoài

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM