Quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Quận 11

Cập nhật: 23/12/2019

Quý khách là người mang quốc tịch các quốc gia khác ngoài Việt Nam khi đến làm việc với visa do Nhà nước Việt Nam cấp - trong trường hợp muốn kéo dài thời gian lưu trú thì phải thực hiện quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Quận 11 như một cách để đạt mục đích mong muốn.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ cử nhân viên đại diện tiến hành bảo lãnh hồ sơ hoặc thông qua VSC để hoàn tất quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Quận 11.

Cơ quan xử lý gia hạn visa Việt Nam nói chung sẽ là Cục hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố. Quý khách nộp hồ sơ yêu cầu gia hạn ở một trong các cơ quan này vào khung giờ làm việc của cơ quan để được tiếp nhận xử lý thông tin.

Phí gia hạn visa làm việc phụ thuộc vào hình thức và thời gian gia hạn cụ thể. Lưu ý với hình thức gia hạn visa:

-       Trường hợp gia hạn một lần thành công thì nếu trong thời gian gia hạn, khi Quý khách có công việc cần xuất cảnh, đồng thời với việc xuất cảnh này sẽ là chấm dứt hiệu lực gia hạn. Muốn vào Việt Nam trở lại, vui lòng làm hồ sơ xin visa mới.

-       Trường hợp Quý khách thành công với yêu cầu gia hạn theo hình thức nhiều lần thì tất cả các lần xuất và nhập cảnh cho mục đích công việc diễn ra nằm trong thời hạn được duyệt gia hạn visa đều sẽ được chấp nhận. Hình thức này phù hợp cho những đối tượng hay phải thực hiện đi lại nhiều để giải quyết công việc giữa các quốc gia.

Nếu Quý khách cần cung cấp thêm các thông tin liên quan đến quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Quận 11 hay bất cứ thủ tục nào khác trong quá trình lưu trú với các mục đích khác nhau tại Việt Nam, VSC sẵn lòng hỗ trợ và đem đến bạn những chia sẻ thực tế nhất trong tình huống cụ thể.

Tham khảo thêm về công ty và thông tin các thủ tục hành chính pháp luật Việt Nam quy định cho người nước ngoài tại website:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Liên hệ giải đáp nhanh chóng qua tổng đài hỗ trợ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (call, zalo, viber).

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam