Quy trình xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Quận 12

Cập nhật: 24/12/2019

VSC là công ty visa hàng đầu Việt Nam và đặc biệt, tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu Quý khách có nhu cầu gia hạn visa và thực hiện quy trình xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Quận 12, VSC sẽ sẵn sàng hỗ trợ bằng tất cả sự tận tình.

Gia hạn visa lao động là một trong những quy định gia hạn visa mà pháp luật Việt Nam yêu cầu người nước ngoài khi lao động tại Việt Nam phải tuân thủ tiến hành trong trường hợp muốn lưu trú tiếp tục sau khi visa đang sở hữu chấm dứt hiệu lực. Cho nên có thể thấy, Quý khách chỉ sẽ được xem xét nếu mục đích ở lại Việt Nam tiếp theo thuộc về công việc và công tác lao động thôi nhé!

Quy trình xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Quận 12 thường sẽ được đơn vị sử dụng lao động trực tiếp tiến hành hay dùng dịch vụ của công ty visa trong những trường hợp khẩn cấp, không nắm rõ cách thức thực hiện hoặc để đảm bảo tốt kết quả, chắc chắn sự thành công.

Quý khách là người lao động phải luôn chú ý thời gian hiệu lực visa để có kế hoạch sớm, cân đối thời gian, xem xét có phải gia hạn lưu trú không mà tiến hành thủ tục cho đúng quy định (trước thời điểm hết hiệu lực của visa cũ).

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính sẽ có thẩm quyền trong việc xử lý đề nghị gia hạn lưu trú từ Quý khách và kết quả gia hạn sẽ có sau tối đa 07 ngày làm việc. Quý khách trực tiếp đến cơ quan nhận kết quả trong trường hợp tự tiến hành quy trình xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Quận 12. Nếu đã ủy thác việc thực hiện từ trước thì sau khi gửi hồ sơ cho công ty visa, Quý khách có thể yên tâm nhận kết quả mà công ty sẽ giao tận tay sau khi hoàn tất tất cả nội dung quy trình.

Cần liên hệ trao đổi thêm thông tin hay tư vấn dịch vụ, nhận báo giá mức phí,... Quý khách vui lòng gọi: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385. Đội ngũ tư vấn của VSC luôn sẵn sàng giải đáp đến Quý khách.

Website:

https://dichvulamvisahcm.com/.

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam