Quy trình xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Quận 9

Cập nhật: 24/12/2019

Tiến hành quy trình xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Quận 9 sao cho hiệu quả là điều mà người lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động rất quan tâm mỗi khi visa lao động của người nước ngoài sắp hết hiệu lực. Chia sẻ mối lo lắng với Quý khách, VSC cung cấp dịch vụ thực hiện quy trình nói trên với một mức phí phù hợp mang tính hỗ trợ để việc lao động tại Việt Nam trở nên thuận lợi hơn cho Quý khách.

Tìm hiểu chung về quy định gia hạn visa lao động, Quý khách là người lao động cần nắm rõ đây là quyền và cũng là nghĩa vụ bắt buộc của mình trong trường hợp nhất định (lưu trú tiếp tục sau thời hạn visa).

Hồ sơ xin gia hạn cần chuẩn bị về mặt cơ bản phải có: đơn xin gia hạn visa, hộ chiếu, visa lao động đang dùng, giấy xác nhận tình trạng tạm trú, giấy phép lao động hay giấy miễn giấy phép lao động, ảnh thẻ và hồ sơ hoạt động của công ty nơi người lao động cần gia hạn visa đang làm việc. Ngoài ra, tùy tình huống, có thể phải bổ sung thêm một vài thông tin khác.

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Cục/ Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố) nơi công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở chính sẽ có thẩm quyền xử lý hồ sơ xin gia hạn visa lao động. Kết quả gia hạn thường có sau 05 ngày làm việc. Nhận kết quả gia hạn, xem như đã khép lại quy trình xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Quận 9.

Tùy thuộc vào nội dung kết quả mà cơ quan trả về, Quý khách lưu ý sử dụng phù hợp mục đích visa (nếu được đồng ý) hoặc sắp xếp thời gian xuất cảnh trễ nhất vào ngày visa hết hạn (trường hợp từ chối).

Khó khăn trong việc thực hiện quy trình xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Quận 9 chắc chắn sẽ có trong trường hợp tiến hành thực tế, do đó, nếu cần hỗ trợ, đừng quên công ty VSC sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho Quý khách.

Số điện thoại liên hệ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

Web:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam