Quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 1

Cập nhật: 30/12/2019

Sẽ là một thiếu sót nếu Quý khách là người nước ngoài đến Việt Nam thăm người thân mà không nắm được quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 1 hay vấn đề gia hạn visa thăm thân nói chung.

  1. 1. Vì sao cần phải nắm rõ quy trình này?

Việc Quý khách nắm được quy định và biết quy trình được tiến hành như thế nào sẽ giúp việc thực hiện thủ tục gia hạn visa của Quý khách trong trường hợp cần thiết sẽ được chính xác hơn, mang lại kết quả như đúng kỳ vọng của Quý khách và người thân, giúp cho chuyến đi thực sự trọn vẹn.

  1. 2. Nội dung quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 1:

-       Lên kế hoạch lưu trú rõ ràng.

-       Liên hệ với người đã từng thực hiện thủ tục hoặc cơ quan thẩm quyền, công ty tư vấn để được hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị.

-       Chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu.

-       Đến cơ quan thẩm quyền nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua công ty dịch vụ để nộp hồ sơ.

-       Nhận kết quả gia hạn visa thăm thân theo hẹn.

Đây là những bước cơ bản mà Quý khách phải tiến hành theo quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 1 hoặc tại bất cứ khu vực nào khác khi đang có mặt tại Việt Nam và lưu trú với visa thăm thân.

Lưu ý trong trường hợp Quý khách chuyển đổi mục đích lưu trú (chẳng hạn từ thăm thân thành đầu tư, lao động,...) thì sẽ không được áp dụng thủ tục này mà phải xuất cảnh và xin visa cho mục đích mới.

Nếu cần tư vấn về các loại visa Việt Nam đang cấp cho khách nước ngoài hay thủ tục bắt buộc đối với từng trường hợp cụ thể, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty VSC để được hỗ trợ ngay, đáp ứng nhu cầu visa của Quý khách, rút ngắn thời gian cho công tác tìm kiếm thông tin, chuẩn bị giấy tờ,...

Thông tin liên hệ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (điện thoại, zalo, viber).

Website dịch vụ:

https://dichvulamvisahcm.com/.

VSC luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam