Quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 3

Cập nhật: 30/12/2019

Visa thăm thân có thể gia hạn trong trường hợp cần thiết như những loại visa khác hay không? VSC sẽ trả lời câu hỏi này để tháo gỡ thắc mắc của Quý khách:

Theo quy định của luật pháp Việt Nam và Luật xuất nhập cảnh Việt Nam nói riêng, trong trường hợp Quý khách đang lưu trú tại Việt Nam và nhập cảnh bằng visa thăm thân thì khi phát sinh nhu cầu lưu trú dài hơn thời hạn visa đang có, hoặc Quý khách phải xuất cảnh để xin lại visa, hoặc Quý khách phải tiến hành gia hạn theo quy trình. Tìm hiểu một chút về quy trình gia hạn visa nói chung và quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh nói riêng thì Quý khách phải theo các bước:

-       Lên kế hoạch lưu trú trước khi visa hết hạn.

-       Liên hệ tìm hiểu thông tin thủ tục gia hạn cần tiến hành.

-       Chuẩn bị hồ sơ theo thông tin hướng dẫn.

-       Tự nộp hồ sơ hoặc thông qua dịch vụ.

-       Bổ sung giấy tờ cần thiết (nếu thông qua dịch vụ của công ty VSC, bước này sẽ được rút gọn).

-       Chờ và nhận kết quả từ cơ quan thẩm quyền - kết thúc quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 3 (nếu tự thực hiện thủ tục thì thời gian nhận kết quả sẽ lâu hơn so với sử dụng dịch vụ).

Quy trình này cần hoàn thành trước khi visa hết hiệu lực mới được xem là hợp lệ và Quý khách cũng sẽ chủ động hơn cho những kế hoạch khác. Nếu thời gian gần kề ngày visa hết hạn, lo ngại không kịp hoàn thành khi tự thực hiện, Quý khách hãy liên hệ VSC để được hỗ trợ phần nào trong quy trình xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 3 nhé!

VSC là công ty chuyên trong lĩnh vực visa và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Đến với VSC, Quý khách sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ hoàn hảo nhất từ tư vấn, chăm sóc đến kết quả thực hiện.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé!

Số điện thoại tham vấn, giải đáp thắc mắc: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

Website thông tin các dịch vụ:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam