Quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 1

Cập nhật: 24/12/2019

Có nên quan tâm đến quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 1 hay không? Đối tượng nào cần phải chú ý đến vấn đề này? Để tìm lời giải, Quý khách hãy xem nội dung ở bài viết bên dưới.

  1. 1. Quy định gia hạn visa thương mại Việt Nam:

Nếu Quý khách người nước ngoài là chủ thể của hoạt động thương mại không có dự định xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam tại thời điểm visa hết hạn, vậy thì đừng chần chừ trong việc chuẩn bị hồ sơ đề nghị gia hạn visa thương mại đang dùng. Vì sao không đợi đến ngày visa hết hạn hẳn đề xuất yêu cầu? Lý do là vì hồ sơ của Quý khách sẽ không được xử lý ngay mà phải mất đến khoảng 05 ngày làm việc thì mới có kết quả, cho nên nếu khi visa hết hạn mà chưa nhận được kết quả xử lý thì việc ở lại của Quý khách là trái với quy định của Luật xuất nhập cảnh Việt Nam (visa đã không còn hạn sử dụng – không được tiếp tục lưu trú).

Các chủ thể tại thành phố Hồ Chí Minh thường rất chú ý trong việc thực hiện quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 1 và cũng với thông tin như vừa chia sẻ, hi vọng Quý khách sẽ hiểu thêm về quy định của thủ tục này.

  1. 2. Lưu ý trong việc tiến hành gia hạn visa thương mại:

Khi thực hiện quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 1 nói riêng và gia hạn visa thương mại nói chung, chủ thể cần lưu ý:

-       Chú ý thời hạn visa và xác định sớm tiến trình công việc để lên kế hoạch gia hạn.

-       Nộp hồ sơ sớm trước khi visa hết hạn.

-       Nên liên hệ với cơ quan thẩm quyền hoặc đơn vị hỗ trợ tư vấn để cập nhật đầy đủ và chính xác nội dung hồ sơ cần chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ.

-       Các giấy tờ phải hợp pháp, chính xác thông tin.

-       Đóng phí visa theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền.

Để thuận tiện trong việc thực hiện quy trình này, Quý khách cũng có thể tìm hiểu trước về mức phí gia hạn cho từng trường hợp qua kênh thông tin hỗ trợ của công ty VSC: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (call/ zalo/ viber).

Website tham khảo thêm các dịch vụ VSC đang cung cấp:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam