Quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 11

Cập nhật: 30/12/2019

Các chủ thể thuộc đối tượng thương mại nếu muốn kéo dài được thời hạn lưu trú Việt Nam thì việc nắm rõ quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 11 nói riêng hay tại Việt Nam nói chung phải nắm thật kỹ, thật chắc chắn; bằng không cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với VSC để ủy thác dịch vụ thực hiện cho kết quả thành công đến 100%.

Khái quát về quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 11, Quý khách nên theo trình tự sau:

-       Liên hệ với đơn vị dịch vụ để trình bày mong muốn gia hạn visa của mình. Tại đây, Quý khách sẽ được giải đáp mọi thông tin thắc mắc, hướng dẫn giấy tờ cần phải nộp trong hồ sơ đề nghị,...

-       Liệt kê lại rõ các thông tin cần thiết và theo đó chuẩn bị đầy đủ.

-       Giao hồ sơ cho công ty dịch vụ thực hiện hoặc tự nộp hồ sơ nếu Quý khách đã xác định về khả năng thành công và có thể giải trình tốt.

-       Nhận kết quả gia hạn visa theo thông tin ngày hẹn từ cơ quan thẩm quyền.

Đúng theo quy định, ngày nộp hồ sơ đề nghị phải diễn ra khi visa thương mại vẫn còn hiệu lực và nếu không thể cách xa ngày hết hạn visa sớm hơn thì tốt nhất vẫn nên cách khoảng 07-10 ngày. Nếu Quý khách đã gần sát với ngày visa chấm dứt hiệu lực thì chúng tôi chân thành khuyên bạn không nên tự thực hiện hồ sơ vì lúc này xác suất thành công rất thấp. Việc gia hạn không thành công ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của Quý khách.

Nói chung, quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 11 không phải là quá khó thực hiện, tuy nhiên, sẽ có nhiều tình huống phát sinh hay thời gian gấp rút khó có thể chuẩn bị tươm tất và tiến hành được như mong muốn. Ở những trường hợp như vậy, vui lòng cho chúng tôi thông tin để được trợ giúp phù hợp, kịp thời, hiệu quả nhé!

Kênh liên hệ của VSC - điện thoại, zalo, viber: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

Website:

https://dichvulamvisahcm.com/.

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam