Quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 12

Cập nhật: 30/12/2019

Việt Nam đã thực hiện cấp phát một số lượng lớn visa thương mại cho các chủ thể đủ điều kiện đến công tác, thực hiện dự án tại Việt Nam cho mục đích phát triển trong lĩnh vực thương mại - một lĩnh vực đóng góp rất nhiều và tác động lớn đến hoạt động phát triển chung của đất nước. Cùng với điều này, gia hạn visa đã được thực hiện với tỷ lệ tăng theo tương ứng.

Khách thương mại đến khu vực thành phố Hồ Chí Minh khá nhiều, do đó, quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 12 (TP.HCM) là một trong số hồ sơ visa được khách thương mại tiến hành nhiều nhất.

Đối với quy trình này, VSC có lưu ý đến Quý khách cần phải xác định rõ ràng mục đích của việc gia hạn visa trước khi thực hiện vì visa chỉ được gia hạn cho công tác thương mại, các lý do gia hạn khác sẽ không được chấp nhận và việc sử dụng sai mục đích gia hạn còn bị pháp luật Việt Nam xử lý với những chế tài riêng (NDD167/2013/NĐ-CP).

Quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 12 phải được hoàn thành trước khi visa hết hạn. Quý khách có thể chuẩn bị sớm trước ngày visa hết hạn càng sớm thì sẽ càng tốt, hoặc không, cũng nên đảm bảo thời gian trước đó 10 ngày sẽ dễ thực hiện và linh động hơn.

Cơ quan thẩm quyền chỉ bắt tay vào việc kiểm tra, xử lý với những hồ sơ gia hạn visa đã đầy đủ thông tin yêu cầu và trả kết quả sau đó tối đa 07 ngày làm việc.

Hãy dùng kết quả gia hạn này một cách hợp pháp và hữu hiệu!

Nếu quá trình thực thi quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 12 hay các thủ tục hành chính khác có quá nhiều thông tin còn thắc mắc, không thể xử lý, liên hệ với công ty VSC là cách tối ưu nhất để Quý khách được giải quyết vấn đề trong thời gian nhanh chóng.

VSC tin rằng với sự chuyên nghiệp trong hoạt động của mình, chúng tôi sẽ đem đến khách hàng lợi ích tối đa và sự hài lòng, thoải mái khi được tư vấn, sử dụng dịch vụ.

Web:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Điện thoại: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam