Quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 5

Cập nhật: 24/12/2019

Khách thương mại khi đang hoạt động tại Việt Nam sẽ được gia hạn thời gian lưu trú với visa đang sử dụng khi thực hiện đúng quy định gia hạn visa trước thời điểm hết thời hạn lưu trú hợp pháp.

Quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 5 được hình thành từ cơ sở nói trên, yêu cầu chủ thể thương mại phải nộp hồ sơ đề nghị tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khi visa vẫn còn đang có hiệu lực áp dụng. Điều này là bắt buộc nên Quý khách phải tuân thủ tuyệt đối, không có trường hợp ngoại lệ.

Xin chia sẻ thêm, quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 5 gồm khá nhiều thao tác và giấy tờ cần chuẩn bị như tờ khai gia hạn (do doanh nghiệp xác nhận), giấy phép lao động nếu sắp hết hiệu lực thì cũng phải tiến hành gia hạn giấy phép này trước, hộ chiếu, hồ sơ công ty nơi đang tiến hành hoạt động, xin giấy xác nhận tạm trú,... nên Quý khách phải xem xét, sắp xếp lịch trình thật sớm để có thể bắt tay tiến hành ngay thủ tục khi đã dự định được thời gian cần lưu trú.

Hồ sơ đảm bảo, kết quả sẽ thuận lợi và Quý khách được tiếp tục ở lại Việt Nam mà không phải xuất cảnh, xin lại visa thương mại mới rất tốn kém lẫn mất thời gian, công sức cho các công việc khác. Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ tục cũng có thể tiến triển thuận lợi như dự kiến mà còn chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố khác. Vì vậy mà nhiều chủ thể thương mại đã liên hệ với VSC để được sự hỗ trợ tối đa nhất, chắc chắn nhất với kết quả cuối cùng sau khi hoàn thành quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 5.

VSC là công ty visa hàng đầu với dịch vụ uy tín, chất lượng, được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng nên Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao trách nhiệm cho VSC.

Liên hệ để biết thêm thông tin qua số điện thoại: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (call, zalo, viber).

Website công ty VSC:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam