quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 8

Cập nhật: 30/12/2019

Để thực hiện quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 8 (TP.HCM) một cách hiệu quả, Quý khách hãy liên hệ với công ty VSC để được hướng dẫn chi tiết cho từng trường hợp.

Ở bài viết này sẽ là những tin cơ bản nhất của quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 8 mà Quý khách có thể tham khảo trước.

Việc gia hạn visa sẽ được tiến hành trước khi visa hết hạn và càng cách xa ngày visa hết hạn càng tốt. VSC xin chia sẻ thông tin sau để Quý khách cân đối ngày nộp hồ sơ sao cho hợp lý nhất: trong quá trình chuẩn bị giấy tờ có thể sẽ có thiếu sót nên trường hợp nộp hồ sơ chưa đầy đủ, Quý khách phải bổ sung lại thì cơ quan thẩm quyền mới tiếp nhận đề nghị gia hạn visa và Quý khách được tính ngày chờ nhận kết quả từ thời điểm này. Mất khoảng 05 – 07 ngày làm việc sau đó Quý khách mới nhận được kết quả chính thức sau khi cơ quan thẩm tra hồ sơ.

Nếu kết quả chẳng may là văn bản thông báo từ chối, Quý khách không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện xuất cảnh khi visa hết hạn. Chỉ khi được đồng ý gia hạn visa bởi cơ quan thẩm quyền, việc tiếp tục ở lại Việt Nam mới được công nhận hợp pháp.

Như vậy, có thể thấy, kể cả với trường hợp kết quả thế nào đi nữa thì việc nhận kết quả trước ngày visa hết hạn chính thức cũng rất quan trọng nên hãy lên kế hoạch sớm để chuẩn bị tốt nhất nhé!

Trong việc thực hiện quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 8 cũng như gia hạn lưu trú theo hình thức khác sẽ có rất nhiều phát sinh khác mà ở đây, chúng ta không thể lường trước và nêu hết ở bài viết này được. Vì vậy, khi cần hỗ trợ thông tin, hãy nhanh chóng liên hệ VSC để chúng tôi có thể được phục vụ và trợ giúp cho Quý khách tốt nhất trong việc xử lý vấn đề và thuận lợi hơn cho công tác tại Việt Nam của Quý khách nhé!

Điện thoại: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

Web:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam