Quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 9

Cập nhật: 30/12/2019

VSC sẽ hướng dẫn và hỗ trợ Quý khách trong trường hợp bạn muốn thực hiện quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 9 để có số ngày lưu trú nhiều hơn thời gian visa đã được cấp. Chắc chắn với sự tư vấn tận tình và làm việc đầy trách nhiệm, kết quả gia hạn thành công là điều Quý khách có được khi đến với VSC.

Trước hết, hãy tìm hiểu cơ bản về quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 9: đây là quyền lợi của Quý khách khi kết quả của quy trình có thể cho Quý khách thêm một khoảng thời gian lưu trú mới liên tiếp với thời hạn visa, không bị lỡ những kế hoạch quan trọng. Đồng thời, gia hạn visa còn là một quy định mà bắt buộc khi đã ở Việt Nam tiếp theo sau khi visa chấm dứt hiệu lực thì Quý khách phải thực hiện và nhận được kết quả đồng ý trước đó, nếu không việc lưu trú lúc bấy giờ trở thành hành vi lưu trú bất hợp pháp mà pháp luật Việt Nam sẽ không bỏ qua.

Khi thực hiện quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 9, Quý khách nên biết rằng Nhà nước Việt Nam sẽ thu một khoản phí theo quy định cho yêu cầu gia hạn từ Quý khách và mức phí này tùy từng hồ sơ, trường hợp gia hạn mà có thể khác nhau. Nếu muốn biết trước thông tin chính xác để dễ dàng chuẩn bị tài chính và cân nhắc lựa chọn gia hạn phù hợp, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ cơ quan thẩm quyền hoặc nhanh hơn thì VSC sẽ cung cấp thông tin ngay khi Quý khách gọi đến công ty theo số tổng đài tư vấn (cuối bài viết).

Bên cạnh việc hỗ trợ gia hạn visa thương mại thì VSC còn có rất nhiều dịch vụ khác cung cấp đến khách hàng là công dân mọi quốc tịch (bao gồm những quốc tịch khó thực hiện visa, gia hạn visa nhất). Quý khách muốn tìm hiểu thông tin, vui lòng truy cập website:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Tổng đài thông tin tư vấn khách hàng: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (điện thoại, zalo, viber).

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam