Quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận Tân Bình

Cập nhật: 30/12/2019

Trước khi visa hết hiệu lực, Quý khách đã phải tiến hành quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận Tân Bình nếu muốn được tiếp tục ở lại Việt Nam sau khi visa chấm dứt thời hạn sử dụng.

Những lưu ý cần thiết không thể bỏ qua trong quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận Tân Bình sẽ được liệt kê dưới đây:

  1. a. Về mục đích gia hạn:

Quý khách đang sở hữu visa thương mại Việt Nam ở một số trường hợp sẽ cần ở lâu hơn thời gian của visa đã có. Gia hạn visa thương mại là quy định rất ý nghĩa vào lúc này vì có thể giúp Quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí.

Thế nhưng, Quý khách phải xác định rõ mục đích trước khi thực hiện gia hạn visa. Vì sao lại như vậy? VSC thông tin đến Quý khách: visa thương mại sẽ chỉ được gia hạn cho mục đích thương mại, nghĩa là visa cũ Quý khách đã dùng với lý do lưu trú nào thì lúc bấy giờ gia hạn visa cũng phải có sự liên kết về mặt mục đích (phải đồng nhất).

Nếu chuyển đổi mục đích visa, Quý khách không có lựa khác ngoài việc xuất cảnh và tiến hành lại thủ tục để được cấp loại vis mới theo nhu cầu.

  1. b. Thời gian tiến hành:

Ở đầu bài viết, VSC cũng đã đề cập về vấn đề này, tuy nhiên, chúng tôi muốn nhận mạnh lại lần nữa để Quý khách được rõ hơn, rằng quy trình xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận Tân Bình phải được hoàn thành trước thời điểm visa thương mại đang dùng kết thúc hiệu lực. Bởi lẽ việc lưu trú quá hạn visa là một trong những hành vi vi phạm mà pháp luật Việt Nam sẽ nghiêm khắc áp dụng hình phạt, xử lý.

  1. c. Phí gia hạn:

Phí gia hạn visa thương mại do cơ quan thẩm quyền thu theo quy định, tùy từng tình huống cụ thể, thời hạn gia hạn visa và hình thức gia hạn là gì.

Nếu trong nội dung gia hạn visa Việt Nam nói chung, Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy nhanh chóng nhấc máy, gọi đến: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

VSC sẽ hỗ trợ miễn phí trong việc gửi thông tin đến Quý khách.

Web:

https://dichvulamvisahcm.com/.

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam