Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh

Cập nhật: 25/11/2019

Với chính sách tăng cường hội nhập với các quốc gia trong khu vực và nền kinh tế đang ngày càng thay đổi mở cửa rộng hơn của thế giới, việc bắt gặp một người nước ngoài đang lao động tại Việt Nam hiện nay không còn là một điều quá xa lạ. Tuy nhiên, để được công nhận và làm việc hợp pháp thì người lao động này phải tiến hành xin work permit. Và câu hỏi mà người lao động cũng như doanh nghiệp tiếp nhận luôn phải băn khoăn suy tính đó là làm thế nào để làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh hay làm sao để rút ngắn được thời gian xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Đây là một vấn đề mà người chủ doanh nghiệp phải đặc biệt chú ý vì việc thiếu người lao động tiếp nhận công việc có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của cả một doanh nghiệp.

Vậy nhưng bài toán làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh thật sự không phải là một đề bài có thể dễ dàng tìm được đáp án. Vì trung bình thời gian để cơ quan quản lý nhà nước tiến hành cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ít nhất phải mất 7 ngày làm việc. Nếu lựa chọn nộp hồ sơ thông qua hình thức online thay vì phương pháp nộp hồ sơ truyền thống thì quý khách có thể rút ngắn thời gian trên còn 5 ngày làm việc. Tuy nhiên lựa chọn nộp hồ sơ qua hình thức online vẫn là một phương pháp còn khá mới do đó vẫn chưa có nhiều hướng dẫn và khách hàng phải thật sự am hiểu về lĩnh vực này thì mới có thể thực hiện được.

Theo các thông tin được Công ty TNHH Tư Vấn VSC đã cung cấp thì quý khách cũng có thể thấy để làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh thật sự là một vấn đề không hề đơn giản tí nào.

Nhưng thay vào đó, nếu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ có được con số chính xác về thời gian có thể nhận được visa với mức giá hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ đến tổng đài: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385 tại văn phòng 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH hoặc...

Truy cập website:

https://dichvulamvisahcm.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam