Quy trình xin visa làm việc cho người nước ngoài tại Sài Gòn

Cập nhật: 05/12/2019

Quy trình xin visa làm việc cho người nước ngoài tại Sài Gòn luôn là vấn để băn khoăn lo lắng với nhiều người lao động, thương nhân và các doanh nghiệp đang và có dự định công tác, làm việc tại thị trường sôi nổi bậc nhất Việt Nam hiện nay với hơn 8 triệu dân sinh sống. Sài Gòn từ trước đến nay vẫn luôn là điểm hẹn, nơi giao thoa kinh tế của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, nhờ các điều kiện thuận lợi và nền kinh tế được phát triển lâu đời mà Sài Gòn luôn là trung tâm kinh tế nổi bật của cả nước. Để các nhà đầu tư, người lao động có được sự chỉ dẫn tốt nhất để quá trình gia nhập và làm việc tại thành phố mang tên Bác được thuận lợi, dễ dàng hơn, hôm nay, qua chuyên mục này chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc bài viết về các thủ tục phải thực hiện và quy trình xin visa làm việc cho người nước ngoài tại Sài Gòn mà quý khách bắt buộc phải biết nếu muốn sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Quy trình xin visa làm việc cho người nước ngoài tại Sài Gòn được thực hiện theo hướng dẫn của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh về việc xuất nhập và cư trú cho người ngoại quốc. Thông thường quá trình thực hiện xin cấp visa sẽ được thực hiện ngay sau khi người nước ngoài được cấp giấy phép làm việc tại Việt Nam trừ một số trường hợp đặc biệt sẽ được miễn giấy phép này được quy định tại điều 172 Bộ Luật Lao Động 2012 và điều 7 Nghị định 11/2016/NĐ-CP. Việc xin giấy phép lao động được tiến hành tại các cơ quan chức năng trực thuộc Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Ngược lại quy trình cấp thị thực, visa lại được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất. Quy trình xin cấp visa làm việc thường sẽ mất ít nhất 5 ngày làm việc không bao gồm các ngày lễ ngày nghỉ theo quy định của cơ quan nhà nước.

Nếu quý khách có dự tính làm việc tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Nam – Sài Gòn trong thời gian tới, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng Công ty TNHH Tư Vấn VSC theo số liên lạc: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (call, zalo, viber) để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Ngoài ra quý khách cũng có thể để lại thông tin tại website:

https://dichvulamvisahcm.com/

để chúng tôi chủ động liên hệ lại và hướng dẫn.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam