xin làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh

Cập nhật: 28/11/2019

Để người lao động có thể sớm bắt tay vào việc tiếp nhận công việc, vị trí được phân công tại các doanh nghiệp ở Việt Nam thì việc xin làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh phải là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên không phải người lao động hay doanh nghiệp nào cũng có thể biết được các cách thức để rút ngắn thời gian thực hiện hay xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh. Bởi vì ngoài các thời gian đã được quy định trong pháp luật của Việt Nam cũng như hướng dẫn của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc thực hiện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài thì còn rất nhiều các thủ tục khác phát sinh đòi hỏi cả người lao động và doanh nghiệp phải dành nhiều thời gian chuẩn bị, thực hiện.

Tiêu biểu chúng ta có thể liệt kê một số giấy tờ tài liệu như: giấy khám sức khỏe, giấy hợp pháp hóa lãnh sự, giấy chứng nhận xác minh lý lịch, tư cách pháp nhân và các giấy tờ cần được dịch thuật, công chứng. Phần lớn các cơ quan trên lại chỉ làm việc theo khung giờ hành chính và sẽ không hỗ trợ thực hiện vào ngày lễ ngày nghỉ do đó đây cũng sẽ là một khó khăn đối với khách hàng không có nhiều thời gian và cùng lúc phải thực hiện kê khai xin cấp giấy phép cho một số lượng lớn người lao động nước ngoài.

Mặc dù chúng tôi hiểu được nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp là phải tiến hành xin làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh và càng có được work permit trong tay càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nhanh chóng phải đi kèm với hiệu quả thì mới mang lại kết quả tốt đẹp được. Nếu vì nóng vội mà bỏ qua các thủ tục, quy trình quan trọng thì đôi khi sẽ không nhận lại được kết quả như mong muốn.

Với nhiều năm trong việc chuẩn bị hồ sơ, làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài Công ty TNHH Tư Vấn VSC hiểu rõ được làm thế nào để vừa giải quyết được nhu cầu rút ngắn thời gian thực hiện lại vừa mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu cần được hướng dẫn vui lòng liên hệ trực tiếp :

ĐT: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385. Địa chỉ văn phòng làm việc: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH. Ngoài ra, có thể truy cập theo.

Website:

https://dichvulamvisahcm.com

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam