xin làm giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu

Cập nhật: 27/11/2019

Giấy phép lao động là loại giấy tờ bắt buộc phải có đối với người nước ngoài trong trường hợp các công dân này đăng ký làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Để xin được loại chứng từ này thì số chi phí mà bạn phải bỏ ra không phải là nhỏ. Vậy thì xin làm giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu mới là chính xác? Một câu hỏi không phải dễ dàng trả lời nhất là đối với những người nước ngoài hoặc đối với các doanh nghiệp lần đầu tiên bắt tay thực hiện thủ tục này.

Đầu tiên, mức phí phải kể đến khi làm hồ sơ xin cấp work permit cho người nước ngoài là phí xin cấp giấy phép lao động. Cơ quan nhà nước sẽ thu phí này dưới dạng biên lai, có con dấu và chữ ký của đơn vị thực hiện thu phí. Đối với hồ sơ xin cấp mới thì chi phí là 400.000 đồng và xin cấp lại là 300.000 đồng.

Thứ hai, ngoài chi trên thì để trả lời cho câu hỏi xin làm giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu chúng ta cần phải cộng thêm một số chi phí khác như: phí khám sức khỏe, phí hợp pháp hóa lãnh sự, phí công chứng, dịch thuật, phí xác nhận lý lịch tại Việt Nam. Đối với phí khám sức khỏe thì tùy thuộc vào bệnh viện người lao động lựa chọn thực hiện dịch vụ mà mức phí trên sẽ dao động từ 1 triệu cho đến tối đa khoảng 2,5 triệu đồng. Phí hợp pháp hóa lãnh sự thì lại phụ thuộc vào từng quốc tịch của người lao động. Chi phí dịch thuật sẽ liên quan đến ngôn ngữ, công chứng thì được xác định dựa trên số lượng chứng từ cung cấp. Thường thì một bộ hồ sơ sẽ mất tầm 15 tờ tài liệu được yêu cầu công chứng, chứng thực.

Nhằm giúp quý khách hàng giải quyết bài toán khó mang tên xin làm giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu. Công ty TNHH Tư Vấn VSC xin trân trọng mang đến quý khách dịch vụ xin cấp work permit trọn gói với chi phí hợp lý và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng nhất.

Nhanh tay gọi ngay về tổng đài:028 38800038 / 0989751062 / 0934547385

Truy cập vào website:

https://dichvulamvisahcm.com

Của chúng tôi và làm theo hướng dẫn. Công ty hiện có trụ sở tại Hồ Chí Minh ở số: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam