xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh

Cập nhật: 26/11/2019

Bạn là người đang được chủ doanh nghiệp uỷ quyền trực tiếp thực hiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Ngoài các câu hỏi thường xuyên liên quan đến hồ sơ, tài liệu, trình tự thực hiện hay chi phí phải bỏ ra cho thủ tục xin cấp work permit này giá bao nhiêu thì vấn đề phải làm thế nào để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh cũng luôn là một trong những vấn đề được chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Bởi vì, chỉ khi nào thủ tục trên được hoàn tất thì người lao động mới có thể chính thức bắt tay thực hiện công việc tại Việt Nam.

Vậy thì làm thế nào để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh, làm thế nào để rút ngắn bớt thời gian chuẩn bị hay tiến trình thực hiện xin cấp phép mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Hãy để Công ty TNHH  Tư Vấn VSC  hướng dẫn bạn tìm ra giải pháp. Điều kiện tiên quyết để quyết định việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh hay chậm nằm ở giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu. Nếu trong giai đoạn này bạn có sự chuẩn bị kỹ càng  chính xác thì sẽ rất dễ dàng cho cơ quan quản lý nhà nước trong quá trình kiểm tra xem xét hồ sơ. Nhờ vậy, việc tiến hành cấp phép lao động cho người nước ngoài cũng sẽ được rút ngắn thời gian lại. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn thời điểm nộp hồ sơ phù hợp và tuyệt đối không gửi hồ sơ xin cấp giấy phép lao động đến sai địa chỉ việc hoàn thư lại cũng chiếm một thời gian không nhỏ đâu đấy và nghiêm trọng hơn nữa là việc gửi hồ sơ về sai cơ quan này có thể khiến cho hồ sơ của bạn bị thất lạc, như vậy, việc thực hiện hồ sơ sẽ trở nên rắc rối và khó khăn hơn rất nhiều gây ảnh hưởng đến hoạt động của cả doanh nghiệp.

Để tiết kiệm thời gian công sức cũng như không tốn quá nhiều suy nghĩ cho việc quản lý, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài của VSC. Thông tin liên hệ của Công ty hiện tại:

ĐT: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385. Địa chỉ văn phòng làm việc: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH.

Website:

https://dichvulamvisahcm.com.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam