Xin visa làm việc cho người nước ngoài tại Quận 5

Cập nhật: 17/12/2019

Bạn biết không, xin visa làm việc cho người nước ngoài tại quận 5 là một trong những yêu cầu mà người nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung bắt buộc phải thực hiện. Điều này sẽ cho phép người nước ngoài có thời gian tối đa 12 tháng lưu trú tại Việt Nam, người nước ngoài có thể lựa chọn hình thức nhập cảnh theo hình thức thương mại này là loại visa giá trị 1 lần hoặc nhiều lần. Đối với visa nhập cảnh có giá trị nhiều lần, người nước ngoài sẽ có nhiều cơ hội ra vào Việt Nam trong suốt thời gian lưu trú mà không phải làm lại hồ sơ xin cấp visa. Chính vì đặc điểm nổi trội này mà visa loại giá trị nhiều lần sẽ có chi phí cao hơn so với loại visa còn lại.

Bây giờ, hãy cùng Công ty TNHH Tư Vấn VSC tìm hiểu về thủ tục xin visa làm việc cho người nước ngoài tại quận 5 nhé! Dù dự định làm việc của quý khách là quận 5 hay bất kỳ quận huyện nào khác của Thành phố Hồ Chí Minh thì quý khách đều phải nộp hồ sơ xin visa thương mại tại địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, quận 3 với thời hạn giải quyết hồ sơ thông thường không dưới 5 ngày làm việc. Đối với các hồ sơ bị thiếu sót nhiều thông tin quan trọng hoặc có sự không trùng khớp giữa các tài liệu được trình nộp thì quá trình xử lý có thể bị kéo dài lâu hơn lên đến 10 ngày làm việc. Trong trường hợp quý khách muốn có thời gian ở lại Việt Nam lâu so với thời gian tối đa được quy định thì quý khách có thể dễ dàng làm hồ sơ xin gia hạn visa với trình tự, địa chỉ nhận hồ sơ và thời gian giải quyết, trả kết quả tương tự với lúc làm hồ sơ ban đầu.

Tại VSC, chúng tôi hiểu rõ, quý khách luôn muốn đạt được hiệu quả xin visa làm việc cho người nước ngoài tại quận 5 cao nhất trong thời gian ngắn đồng thời vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí, chính vì vậy chúng tôi luôn tích cực giải đáp và trả lời các yêu cầu của quý khách thường xuyên qua :

website:

http://dichvulamvisahcm.com/

Và tổng đài (028)38800038 – 0989751062 / 0934547385 (call, zalo, viber).

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM