Quy trình xin visa du lịch cho người nước ngoài tại Quận 3

Cập nhật: 31/12/2019

Đến bất kỳ địa điểm nào thuộc Việt Nam để du lịch, Quý khách là người nước ngoài phải đáp ứng một trong hai điều kiện: được miễn thị thực hoặc đã làm thủ tục xin cấp visa và được cấp dán visa theo quy định. Ở nội dung VSC chia sẻ ngay trong bài viết hôm nay sẽ là quy trình xin visa du lịch cho người nước ngoài tại Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, kính mời Quý khách cùng theo dõi.

Cơ sở pháp lý của việc thực hiện quy trình này là Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Mục đích cuối cùng của thủ tục là để người nước ngoài có được tấm visa thông hành cho việc du lịch, hợp pháp ở lại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian này sẽ do cơ quan thẩm quyền xét duyệt căn cứ vào yêu cầu, lịch trình của Quý khách, dựa trên nền tảng luật pháp Việt Nam.

Quy trình xin visa du lịch cho người nước ngoài tại Quận 3 thực hiện tương tự quy trình chung khi xin visa du lịch, như sau:

-       Xác định mục đích chuyến đi không có lý do nào khác ngoài du lịch.

-       Đặt lịch hành trình qua công ty lữ hành, du lịch quốc tế hoặc lên kế hoạch tự túc chuyến đi và tìm công ty bảo lãnh phù hợp với yêu cầu.

-       Soạn những giấy tờ cần thiết cho việc xin visa như hướng dẫn nhận được bởi công ty bảo lãnh.

-       Gửi hồ sơ để công ty thay Quý khách tiến hành các bước tiếp theo.

-       Nhận kết quả từ công ty sau khi xử lý hoàn tất.

Nếu Quý khách đang khó khăn trong việc chọn một công ty để ủy thác việc thực hiện quy trình xin visa du lịch cho người nước ngoài tại Quận 3 thì VSC sẽ là một lựa chọn để Quý khách hài lòng.

Với việc đầu tư vào dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng trên từng hồ sơ đảm trách, VSC còn có đội ngũ nhân viên năng động, linh hoạt xử lý tình huống nên Quý khách không cần phải lo lắng về kết quả visa. Hãy cứ yên tâm chuẩn bị các việc khác trong thời gian chờ nhận kết quả từ VSC để hành trình diễn ra tốt đẹp nhất nhé!

Tham khảo thêm về VSC qua website :

https://dichvulamvisahcm.com/.

Điện thoại liên hệ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam