Quy trình xin visa du lịch cho người nước ngoài tại Quận 5

Cập nhật: 31/12/2019

Với phong cảnh đẹp và đa dạng, ẩm thực phong phú, chi phí du lịch vô cùng tiết kiệm,... Việt Nam đã trở thành điểm du lịch ưu tiên tại khu vực Châu Á đối với nhiều du khách nước ngoài. Nơi đến thường thấy mà người nước ngoài lựa chọn khi đến Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, bài viết này VSC sẽ hướng dẫn Quý khách quy trình xin visa du lịch cho người nước ngoài tại Quận 5 - một trong các mối quan tâm hiện nay của nhiều du khách.

  1. 1. Hồ sơ xin visa:

Đối với việc thực hiện quy trình xin visa du lịch cho người nước ngoài tại Quận 5 thì bước chuẩn bị hồ sơ là bước mà Quý khách nên dành nhiều thời gian vì nó sẽ tác động chính yếu đến kết quả visa của Quý khách.

Các giấy tờ cần có là:

-       Đơn xin cấp visa.

-       Thông tin lịch trình du lịch.

-       Vé khứ hồi hoặc chuyến bay về có nơi đáp là một quốc gia thứ ba.

-       Chứng minh tài chính.

-       Hộ chiếu còn thời hạn theo quy định.

-       Ảnh thẻ (02 ảnh).

  1. 2. Thời gian thực hiện:

Bước tiếp theo trong quy trình xin visa du lịch cho người nước ngoài tại Quận 5 là nộp hồ sơ. Du khách phải nộp hồ sơ sớm để có kết quả visa trước khi hành trình được bắt đầu.

Thời gian nhập cảnh hợp lệ là thời gian trong khoảng thời hạn hiệu lực của visa được cấp.

  1. 3. Phí xin visa:

Phí xin visa du lịch do cơ quan thẩm quyền thu theo quy định tùy từng trường hợp cụ thể và thời hạn visa của Quý khách. Nộp đủ phí cũng là một trong những điều kiện để được cấp visa du lịch Việt Nam.

Khi cần một đơn vị thực hiện bảo lãnh cho hồ sơ xin visa của mình, hi vọng Quý khách sẽ xem VSC là một người đồng hành tin cậy. Tất nhiên công ty sẽ phải đáp ứng được những mong mỏi của Quý khách: dịch vụ khách hàng tốt, nhân viên luôn tận tình kể cả khi thực hiện những thủ tục miễn phí như tư vấn, giải đáp thông tin, cùng đó là kết quả visa đảm bảo chắc chắn trong thời gian cam kết giao trả cho khách hàng, chi phí hợp lý và có ưu đãi theo từng chương trình của công ty.

Điện thoại hỗ trợ: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

Website VSC:

https://dichvulamvisahcm.com/.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam