Xin visa Việt Nam cho quốc tịch Montenegro

Cập nhật: 18/12/2019

Nếu quý khách đang có ý định xin visa Việt Nam cho quốc tịch Motenegro thì đây là các thông tin mà quý khách cần phải đặc biệt lưu ý:

-       Thông thường công dân ngoại quốc có thể xin visa tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam đang thường trực tại quốc gia đó. Tuy nhiên, đối với Montenegro, chính phủ Việt Nam vẫn chưa có Đại sứ quán hay lãnh sự quán tại đây nên nếu muốn nộp hồ sơ trực tiếp, công dân bắt buộc phải di chuyển sang một quốc gia khác nơi có các cơ quan được ủy quyền này.

-       Thời gian xin visa Việt Nam cho quốc tịch Montenegro áp dụng tất cả các tờng hợp nhập cảnh tối đa không vượt quá 12 tháng, đối với một số trường hợp đặc biệt như du lịch thì thời gian lưu trú này cao nhất là 90 ngày. Tuy nhiên, quý khách có thể được hỗ trợ xin loại visa có giá trị nhiều lần hoặc gia hạn visa trong trường hợp muốn có thêm thời gian ở lại ngoài thời gian đã được cấp trước đó.

-       Nếu lựa chọn đến Việt Nam bằng đường hàng không quý khách có thể xin thư chấp thuận nhập cảnh từ Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và thực hiện dán visa tại cửa khẩu hàng không lúc làm thủ tục. Việc xin thư mời này có thể được thực hiện online tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nếu thực hiện xin visa Việt Nam cho quốc tịch Montenegro theo hình thức này quý khách sẽ thanh toán 2 loại lệ phí là phí xin thư mời mà phí dán visa. Cả hai loại phí này đều khá thấp và phương thức xin visa này là phương án tối ưu và thuận tiện hơn cả cho người nước ngoài.

-       Mọi hành vi sử dụng visa sai so với mục đích đều sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật Việt Nam về xuất nhập cảnh, cư trú, phạt tiền lên đến 15.000.000 đồng. Trường hợp nặng nhất có thể bị trục xuất và hạn chế ra vào Việt Nam trong các lần kế tiếp.

Để được hỗ trợ và giải đáp cặn kẽ, chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Tư Vấn VSC – địa chỉ: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH

Trang thông tin trực tuyến:

https://dichvulamvisahcm.com/ .

Điện thoại: (028)38800038 – 0989751062 / 0934547385 (call, zalo, viber)

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam