Xin visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 5

Cập nhật: 17/12/2019

Việc gia nhập vào thị trường kinh tế thế giới đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài mở rộng hoạt động kinh doanh, thương mại tại Việt Nam. Điều này không chỉ khiến ngày càng có nhiều người lao động nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam mà hơn hết các doanh nghiệp ngoại quốc cũng ngày càng ưu tiên hơn các hoạt động tài chính, kinh tế tại quốc gia Đông Nam Á này. Việc xin visa thương mại cho người nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh nói chung và xin visa thương mại cho người nước ngoài tại quận 5 nói riêng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào các thông tin mà VSC mang đến hôm nay.

Hồ sơ xin visa thương mại cho người nước ngoài tại quận 5 gồm có:

-          Hộ chiếu cá nhân của người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam theo mục đích thương mại. (Bản hộ chiếu này phải là bản gốc và còn thời hạn không dưới 6 tháng).

-          Đơn xin visa thương mại cho người nước ngoài.

-          Hình ảnh cá nhân theo đúng quy định của quốc tế.

-          Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp – đơn vị đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

-          Thư mời, xác nhận bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh.

-          Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh thương mại của người nước ngoài tại Việt Nam: giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận thành viên góp vốn…

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa thương mại cho người nước ngoài tại quận 5: Cục quản lý xuất nhập cảnh (335 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1) hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh (196 Nguyễn Thị Minh Khai Phường 6, quận 3).

Quý khách cần được hỗ trợ, tư vấn thực hiện hồ sơ với thời gian nhanh chóng, kết quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể trao đổi các thông tin và yêu cầu giải đáp, thực hiện với chúng tôi qua số điện thoại: (028)38800038 – 0989751062 / 0934547385 (call, zalo, viber)

Hoặc quý khách cũng có thể truy cập và để lại thông tin cá nhân, tình trạng hồ sơ trên trang web của Công ty TNHH Tư Vấn VSC:

https://dichvulamvisahcm.com/ .

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam