Xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại Quận 5

Cập nhật: 17/12/2019

Thời gian gần đây ngày càng có nhiều người nước ngoài có ý định, kế hoạch thăm người thân, gia đình tại Việt Nam mặc dù hiện tại chính phủ Việt Nam cũng có chính sách miễn thị thực cho các công dân nước ngoài tuy nhiên không phải quốc gia nào cũng được ưu ái áp dụng quy định này. Phần lớn công dân nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam để thăm người thân đều phải tiến hành thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân. Xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại quận 5 là phương pháp cho phép người nước ngoài lưu trú tại địa phương này hợp pháp trong suốt thời gian cư trú với thời gian tối đa lên đến 12 tháng.

Hồ sơ xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại quận 5 chắc chắn không thể thiếu các giấy tờ sau đây:

-          Đơn xin visa thăm thân cho người nước ngoài – mẫu được quy định theo luật cư trú, xuất nhập cảnh Việt Nam (mẫu NA5).

-          Hộ chiếu còn kỳ hạn từ 6 tháng trở lên của người nước ngoài đang có nhu cầu nhập cảnh,

-          Hình ảnh cá nhân với kích thước 3*4 cm, form quốc tế.

-          Thư mời nhập cảnh hoặc xác nhận bảo lãnh từ người thân tại Việt Nam.

-          Giấy tờ chứng minh quan hệ của hai bên: giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu…

-          Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng để chứng minh tài chính trong trường hợp được yêu cầu.

-          Ngoài ra, còn có các giấy tờ tùy thân liên quan đến người thân của người nước ngoài tại Việt Nam: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, visa, hộ chiếu…

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại quận 5 là Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh. Quá trình tiếp nhận sau đó giải quyết và trả kết quả visa cho người nước ngoài thông thường là 5 ngày làm việc.

Hiện nay, Công ty TNHH Tư Vấn VSC đang hỗ trợ các đối tượng là người nước ngoài xin visa thăm thân thông qua tổng đài: (028)38800038 – 0989751062 / 0934547385 (call, zalo, viber)

Hoặc website:

https://dichvulamvisahcm.com/ .

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam